Sinh viên ngành Du lịch TBD thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Sinh viên ngành Du lịch TBD thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Thông báo: Về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo: Về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ và Tin học

Để sinh viên được nắm rõ các điều kiện đầu ra về Ngoại ngữ và Tin học đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường; Thừa lệnh Hiệu trưởng Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên viên khóa tuyển sinh từ năm 2016 đến năm 2019 về điều kiện đầu ra về Ngoại ngữ […]

21.07.2020

Kaspersky Lab hỗ trợ Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương đào tạo ngành An toàn thông tin

Vừa qua, Kaspersky Lab Việt Nam đã có thỏa thuận hỗ trợ Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin.

20.07.2020

Lễ trao Học bổng Ngân hàng ACB và Workshop “Hành trình trở thành The Next Banker”

Sáng ngày 15/07, Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tổ chức Lễ trao Học bổng Ngân hàng ACB dành cho sinh viên TBD năm 2020 và Workshop “Hành trình trở thành The Next Banker”. Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa thể hiện sự cam kết của đối tác chiến lược ACB […]

Đoàn Trường ĐH Thái Bình Dương chung tay làm sạch bờ biển Nha Trang

Chiều ngày 11/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Thái Bình Dương phối hợp với Liên chi đoàn 2 (Đoàn cơ sở E23 thuộc Đoàn Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động); Chi Đoàn Quản lý Vịnh Nha Trang; Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức hoạt động làm sạch bờ biển tại bãi biển Hòn Một thuộc phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang. Hoạt động này nhằm tập hợp đoàn viên, thanh niên, sinh viên hưởng ứng chương trình hành động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

Khoa Công nghệ thông tin ĐH Thái Bình Dương sẽ hợp tác với đối tác thành lập phòng ADAI – Lab

Vừa qua, tại Đại học Thái Bình Dương (Nha Trang, Khánh Hòa), Khoa Công nghệ thông tin có buổi làm việc với công ty IVS và công ty VHEC nhằm thảo luận về việc hợp tác đào tạo, tiếp nhận sinh viên ra trường, và thành lập phòng nghiên cứu ứng dụng khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (ADAI_Lab).

Học bổng “Vì Công Lý” cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật

Đầu tháng 7.2020, tại Trường Phổ thông Duy Tân (Tuy Hòa, Phú Yên) đã diễn ra Lễ công bố chương trình học bổng “Vì Công Lý”. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Luật với sự hợp tác của Ban điều hành học bổng Vì công lý và trường Đại học Thái Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa, nguồn gốc của học bổng ” Vì Công Lý”, Phóng viên của Tạp chí Tri Thức Xanh đã có buổi trò chuyện với TS. Bùi Trân Phượng, thành viên của Ban điều hành Học bổng Vì Công lý.

09.07.2020

Giải Futsal HDBank sinh viên khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên 2020: Đội tuyển ĐH Thái Bình Dương đạt Giải Phong cách

Tại Giải Futsal HDBank sinh viên khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên 2020 (9 đội tham dự), đội Futsal ĐH Thái Bình Dương lần đầu tham dự nhưng với tinh thần thi đấu hết mình cùng lối chơi đẹp đã thắng nhiều trận, tiến sâu vào vòng chung kết và đạt Giải Phong cách.

Viện Social Life phối hợp Đại học Thái Bình Dương tổ chức buổi giới thiệu sách “Giữa quá khứ và tương lai” của tác giả Hannah Arendt

Buổi giới thiệu đầu sách “Giữa quá khứ và tương lai” của tác giả Hannah Arendt được tổ chức tại Hội trường Đại học Văn Hóa Cơ sở 1 (51 Quốc Hương, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM) vào hôm 12/6 vừa qua. Bản dịch của cuốn sách này được thực hiện trong khuôn khổ chương trình “Tủ sách Hàn lâm” hợp tác giữa Viện Hợp tác Nghiên cứu Quốc tế – Đại học Thái Bình Dương và Viện SocialLife, với sự hỗ trợ quý báu của các tổ chức và cá nhân: Viện Goethe, Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc, Bà Nguyễn Thị Khánh Trâm.