14 SV chuyên ngành Hàn Quốc ĐH Thái Bình Dương nhận học bổng của Hyundai Việt Nam và Hyang Sang Scholarship

Sáng ngày 09/10/202 tại Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD), đại diện Công ty Hyundai Việt Nam và Hyang Sang Scholarship đã trao 14 suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học các khóa có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó, với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Dự lễ trao học bổng có ông Lee Sun Youl – Trưởng Phòng nhân sự Hyundai Việt Nam và đoàn công tác, đại diện Hyang Sang Scholarship (Tổ chức cộng đồng người Hàn tại Việt Nam) có GS Park Jong Ryul – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học.

Đại học Thái Bình Dương có TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng, TS Võ Sáng Xuân Lan – Trưởng Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa; TS Lê Anh Vân – Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và cộng đồng; ThS. Đinh Văn Hương – Phó Trưởng Phòng Đào tạo.

Toàn cảnh lễ trao học bổng sáng ngày 09/10 (Ảnh: Ngọc Hiệp)

Những năm qua, Trung tâm Hàn Quốc học nói riêng, Đại học Thái Bình Dương nói chung đã không ngừng quan tâm, xúc tiến các chính sách học bổng. Trong đó, học bổng Doanh nghiệp nhằm khuyến khích, động viên sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học có tinh thần tự học, cầu tiến, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ông Lee Sun Youl trao chứng nhận và học bổng cho sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học (Ảnh: Ngọc Hiệp)

Tại buổi lễ, Công ty Hyundai Việt Nam trao 5 suất học bổng cho 5 sinh viên năm cuối với tổng trị giá 20 triệu đồng. Hyang Sang Scholarship trao 9 suất học bổng cho 9 sinh viên năm hai và năm cuối với tổng trị giá 29 triệu đồng.

GS Park Jong Ryul – đại diện Hyang Sang Scholarship và TS Phạm Quốc Lộc – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận và học bổng cho sinh viên (Ảnh: Ngọc Hiệp)

Đại diện Hyundai Việt Nam và Hyang Sang Scholarship đã chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực học tập của sinh viên TBD. Được biết, năm học 2019 – 2020, Hyundai Việt Nam đã đồng hành và trao nhiều suất học bổng cho sinh viên TBD có tổng giá trị 40 triệu đồng.

TS Phạm Quốc Lộc tặng thư tri ân doanh nghiệp (Ảnh: Ngọc Hiệp)

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu Nhà trường cảm ơn Công ty Hyundai Việt Nam và Hyang Sang Scholarship đã đồng hành cùng nhà trường chăm lo sinh viên suốt nhiều năm qua.

14 sinh viên nhận học bổng cùng Ban giám hiệu TBD và giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học, và đại diện Hyundai Việt Nam, Hyang Sang Scholarship (Ảnh: Ngọc Hiệp)

TS Phạm Quốc Lộc khẳng định đây cũng là dịp để sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đại diện các doanh nghiệp và cộng đồng người Hàn Quốc trên địa bàn cả nước. Đồng thời cùng hướng đến cho sinh viên TBD cơ hội thực tập và việc làm tại doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam và nước ngoài. Thầy Phó Hiệu trưởng khuyên sinh viên cần trân trọng đón nhận vinh dự và có trách nhiệm học tập tốt để xứng đáng với học bổng của doanh nghiệp đã dành tặng.

Tin: Bá Nha


 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề
27.10.2020

Thông báo SV nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 9

Thông báo sinh viên nghỉ học buổi sáng ngày 28/10 do ảnh hưởng của bão số 9

TBD chào đón tân sinh viên năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 26/10/2020 tại Campus Mai Thị Dõng, Nha Trang, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) tổ chức chương trình chào đón hơn 150 tân sinh viên năm học mới 2020-2021.

TS Phạm Quốc Lộc: Đọc sách để hạnh phúc và thành công

TS Phạm Quốc Lộc, Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh đọc sách giúp hạnh phúc và thành công hơn trong Chương trình chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021