Cập nhật thông tin Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”

Đến nay, Ban Tổ chức hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” đã nhận được 137 bài tóm tắt cho Hội thảo từ khắp 3 miền trên cả nước và từ Malaysia, Úc, Canada. Các bài này đã được chuyển cho Ban bình duyệt để nhận xét ẩn danh theo thể thức 1 bài – 2 người bình duyệt.

Trong số 137 bài, có 20 bài được chấp nhận không cần chỉnh sửa, khoảng 70 bài được chấp nhận với yêu cầu chỉnh sửa, và hơn 20 bài bị từ chối hoàn toàn. Số còn lại vẫn đang được tổng kết. Các tác giả hay nhóm tác giả đã và đang gởi bài chỉnh sửa theo góp ý về cho Ban Tổ chức.

Ban tổ chức hội thảo đồng thời thông báo các cập nhật dưới đây:

Cập nhật Đơn vị Đồng tổ chức

Nhận lời mời của trường ĐH Thái Bình Dương (TBD), trường Đại học Khánh Hòa và trường Đại học Đà Lạt đã đồng ý cùng phối hợp để tổ chức hội thảo quốc tế.

Cập nhật Ban bình duyệt

Ban Bình duyệt hội thảo đã tăng từ 8 lên 14 chuyên gia:

1. PGS.TS. Đỗ Bá Khang (Trường ĐH TBD)
  2. PGS.TS. Võ Sĩ Tuấn (nguyên Viện trưởng Viện Hải Dương học Nha Trang)
  3. PGS.TS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh (trường ĐH Văn Hiến)
  4. PGS. TS. Đỗ Thị Thanh Vinh (Trường ĐH Nha Trang)
  5. PGS.TS. Lê Chí Công (Trường ĐH Nha Trang)
  6. TS. Lê Thị Mỹ Bình (Trường ĐH Khánh Hòa)
  7. TS. Trần Cẩm Thi (Trường ĐH Thủ Dầu Một)
  8. TS. Vũ Việt Hằng (Trường ĐH Mở-TPHCM)
  9. TS. Ngô Thanh Loan (Trường ĐH KHXH&NV-TPHCM)
  10. TS. Lê Anh Thư (Trường ĐH TBD)
  11. TS. Võ Sáng Xuân Lan (Trường ĐH TBD)
  12. TS. Đỗ Huệ Hương (Trường ĐH TBD)
  13. TS. Nguyễn Bá Hùng (Trường ĐH TBD)
  14. TS. Nguyễn Văn Anh (Trưởng Khoa Du lịch, Trường Đại học Đà Lạt)
  15. TS. Đoàn Anh Tú – Trường Đại học Khánh Hòa;
  16. NCS.ThS. Nguyễn Hữu Thái Thịnh – Trường ĐH Khánh Hòa.

Thời hạn cuối nộp bài toàn văn là ngày 17/02/2021. Ban Tổ chức bắt đầu nhận đăng ký tham dự hội thảo “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” từ bây giờ cho đến ngày 20/03/2021.

Ban tổ chức Hội thảo