Chuyên gia Hồ Trung Chánh sẽ giao lưu tại trường quay KTV

Chuyên gia – thạc sĩ Hồ Trung Chánh là khách mời chính trong chuyên mục CHUYỆN NGHỀ NGHIỆP của Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa (KTV) phát sóng vào 10h00, thứ Sáu, ngày 25/09/2020 với chủ đề: “Xây dựng hình ảnh cá nhân”.

Chuyên gia – thạc sĩ Hồ Trung Chánh

Chuyên gia – thạc sĩ Hồ Trung Chánh hiện là Giám đốc chương trình hợp tác quốc tế về Du Lịch – Khách sạn – Nhà hàng; giảng viên Trường Đại học Thái Bình Dương về các môn Kỹ năng mềm và Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng.

Thầy từng đi qua 66 nước trên thế giới; có 20 năm kinh nghiệm quản lý, đào tạo và giảng dạy bằng 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Việt tại Pháp, Canada và Việt Nam.

Đến với chương trình, thầy muốn đem thái độ sống tích cực và kiến thức đúc kết được đến với các bạn trẻ gần xa, nhất là những bạn còn chưa rõ “Xây dựng hình ảnh cá nhân như thế nào”. 

Trân trọng mời thầy cô, phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên đón xem trên kênh: https://www.facebook.com/truyenhinhkhanhhoa/videos/764437837666915/

 Chương trình sẽ được chia sẻ trên fanpage: TruongDaihocThaiBinhDuong

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

300 học sinh THPT trải nghiệm “Một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 18/4, Trường Đại học TBD tổ chức “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 3 thu hút hơn 300 học sinh THPT các trường tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Hơn 400 học sinh Khánh Hòa và Ninh Thuận trải nghiệm “một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 3/4, “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 2 đã thu hút 400 học sinh 4 trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa); THPT Lê Duẩn, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng Nghiệp (Ninh Thuận).

ĐH TBD đưa hoạt động STEM tới các trường THPT

Ngày 22/01 và 23/01, Trường ĐH TBD đã tổ chức Workshop “Ứng dụng STEM trong quản lý giáo dục và phát triển dự án” tại THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa) và THPT Lê Quý Đôn (Đắk Lắk).