Đại học Thái Bình Dương trao bằng tốt nghiệp đợt 2

Sáng ngày 14/11 tại cơ sở chính Mai Thị Dõng, Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho 286 tân khoa và khen thưởng sinh viên đạt thủ khoa toàn khóa cùng 14 sinh viên tốt nghiệp giỏi toàn khóa.

Về dự lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 có đại diện một số doanh nghiệp đối tác của TBD, gồm: Bà Thái Thị Hoàng Diễm – Tổng Giám đốc Sentosa Hotel Nha Trang; ông Nguyễn Đức Thuận – Hội Kế toán Nha Trang – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn doanh nghiệp Thuận Nguyễn; bà Mai Thị Quỳnh Anh – Học viện ngôn ngữ Kaplan; bà Đỗ Thị Bích Thuận – Trợ lý pháp lý KCB; ThS Nguyễn Ngọc Sơn- CO –Founder Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Oread.

Về phía Nhà trường có TS Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng; TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng/phó các khoa, viện, trung tâm, phòng, ban, giảng viên; đặc biệt là sự hiện diện của 286 tân khoa và gia đình.

TS Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng TBD khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa học

Tại Lễ bế giảng các khóa và Lễ Tốt nghiệp đợt 2 năm 2020, Nhà trường đã công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho 286 sinh viên, gồm: Trình độ đại học hệ chính quy có 80 sinh viên, trong đó có các ngành Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Tài chính- Ngân hàng, Du lịch, Kế toán và Luật; trình độ đại học hệ vừa làm vừa học có 23 sinh viên ngành Luật; trình độ đại học hệ chính quy liên thông từ cao đẳng có 177 sinh viên ngành Luật và Quản trị kinh doanh; trình độ đại học hệ chính quy văn bằng 2 có 06 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng TBD khen thưởng sinh viên tốt nghiệp giỏi toàn khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương nỗ lực học tập của tân khoa và nhấn mạnh: “Thời gian học tập tại trường ĐH Thái Bình Dương, tôi tin là các anh chị đã tạo cho mình một mạng lưới những người bạn, người đồng nghiệp, người đồng hương, người đồng cảm. Trong các mối đồng giao đó, có đội ngũ sư phạm nhà trường. Tôi hy vọng TBD sẽ trở thành một phần trong ký ức tươi đẹp của anh chị sau buổi lễ hôm nay.”

Đại học Thái Bình Dương có một ước mơ, đó là tiếp tục xây dựng Nhà trường trong một hệ sinh thái địa phương miền Trung giàu tri thức, mạnh kinh tế, thấm đậm tình người, để chúng ta thực sự là nơi thu hút, đào tạo nguồn nhân sĩ, trí thức, hiền tài, góp phần xây dựng địa phương giàu mạnh.

TS Nguyễn Thanh Toại
Tân khoa 2020

Trong những năm qua, thầy và trò Trường Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng, phấn đấu đổi mới trong công tác dạy và học. Nhà trường đã đào tạo bồi đắp chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và hòa nhập tốt với môi trường công việc đa dạng, cạnh tranh cao.

Video Lễ tốt nghiệp đợt 2 – năm 2020

Tin: Bá Nha – Ảnh: Ngọc Hiệp

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

TBD tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân đợt 1/2022: Một hành trình đầy cảm xúc

Sáng 17/6, Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 41 tân khoa. Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 Đây là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học tập của các tân khoa suốt 4 năm qua. Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp, […]

Mẫu phôi bằng và phụ lục văn bằng cử nhân ĐH TBD

Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo công khai mẫu phôi bằng và phụ lục văn bằng cử nhân được nhà trường sử dụng từ ngày 15/12/2021. Căn cứ Thông tư số 21/2012/TT-BGDĐT ngày 29 tháng 11 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế quản lý bằng tốt […]

Thông báo kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2021

Ngày 27/9/2021, Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) thông báo kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2021.