ĐH TBD ký kết biên bản ghi nhớ với trường THPT Nguyễn Công Trứ (Phú Yên)

Với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực trong học tập, trải nghiệm kỹ năng sống, hướng nghiệp cho học sinh THPT, sáng ngày 18/1, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) và trường THPT Nguyễn Công Trứ, tỉnh Phú Yên đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ trong không khí trang trọng.

Biên bản ghi nhớ tạo tiền đề cho các hợp tác giáo dục

Theo đó, 2 đơn vị cam kết phối hợp đẩy mạnh lợi ích trong hoạt động giảng dạy của hai trường. Bên cạnh đó, cả hai cùng hợp tác đẩy mạnh hiệu quả hoạt động hướng nghiệp cho học sinh. Cả 2 trường cùng phối hợp tổ chức thực hiện các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống và phục vụ cộng đồng.

Ngoài ra, trường ĐH TBD cũng sẵn sàng hỗ trợ và tham gia các sự kiện lớn của trường THPT Nguyễn Công Trứ tổ chức và ngược lại.

TBD ký kết THPT Nguyễn Công Trứ
TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng ĐH TBD ký kết biên bản ghi nhớ với trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trao học bổng khuyến học cho học sinh giỏi

Cũng trong dịp này, TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng trường ĐH TBD cùng thầy Lê Tấn Dũng – Hiệu trưởng THPT Nguyễn Công Trứ đã trao các suất Học bổng khuyến học cho 3 em học sinh đạt giải ba kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh. Mỗi suất học bổng khuyến học trao tặng trị giá 1 triệu đồng.

Đó là em Nguyễn Phương Sinh lớp 12C1 (môn Địa Lý), em Nguyễn Thành Huy lớp 12C1 (môn Lịch Sử) và em Trần Thị Tú Như lớp 10A9 (môn Ngữ Văn).

TBD ký kết THPT Nguyễn Công Trứ 1
TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng trường ĐH TBD trao học bổng khuyến học cho học sinh THPT Nguyễn Công Trứ

Thầy Phạm Quốc Lộc gửi lời chúc mừng tới các em. Đây là kết quả của quá trình phấn đấu học tập tích cực của các em. Thầy Lộc tin tưởng các em học sinh khác của trường THPT Nguyễn Công Trứ sẽ gặt hái các kết quả tốt trong tương lai không xa.

Trước đó ngày 14/1 vừa qua, các giảng viên ĐH TBD đã tổ chức hướng nghiệp về lựa chọn ngành, nghề phù hợp cho hơn 200 học sinh khối 12 của trường THPT Nguyễn Công Trứ.

Thời gian tới, trường ĐH TBD sẽ tiếp tục phối hợp các trường THPT trong khu vực ký kết các biên bản ghi nhớ. Trường ĐH TBD cùng đồng hành các trường THPT tổ chức thêm hoạt động hướng nghiệp, trang bị kỹ năng, mang đến những lợi ích học tập thiết thực tới học sinh trong tương lai.

Tin, ảnh: Minh Thảo

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

300 học sinh THPT trải nghiệm “Một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 18/4, Trường Đại học TBD tổ chức “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 3 thu hút hơn 300 học sinh THPT các trường tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Hơn 400 học sinh Khánh Hòa và Ninh Thuận trải nghiệm “một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 3/4, “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 2 đã thu hút 400 học sinh 4 trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa); THPT Lê Duẩn, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng Nghiệp (Ninh Thuận).

ĐH TBD đưa hoạt động STEM tới các trường THPT

Ngày 22/01 và 23/01, Trường ĐH TBD đã tổ chức Workshop “Ứng dụng STEM trong quản lý giáo dục và phát triển dự án” tại THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa) và THPT Lê Quý Đôn (Đắk Lắk).