ĐH Thái Bình Dương tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 vinh danh 252 tân cử nhân

Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại biểu, quý bậc phụ huynh và các tân cử nhân dự Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020. Ảnh: Ngọc Hiệp.

Sáng đẹp trời ngày 27/06/2020, tại không gian khuôn viên ngoài trời,  ĐH Thái Bình Dương (Nha Trang – Khánh Hòa) long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 để trao bằng Tốt nghiệp cho 252 tân cử nhân. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan, phấn khởi của thầy trò và những bậc phụ huynh về dự lễ.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Ngọc Hiệp.

Về dự lễ, ban tổ chức vui mừng đón tiếp TS Hà Văn Sinh: Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ PTC; TS Thiên Sanh Đại – Giám đốc BrainMark Bussiness Consulting, Nhà sáng lập Eli Việt Nam; Ths. KTS Trần Đức Phi – Phó Chủ tịch Hội KTS Khánh Hòa, Giám đốc LPP Architech; ông Lưu Nguyễn Hoàng Nguyên, đại diện Phòng Đào tạo, Khách sạn Intercontinental Nha Trang.

PGS. TS Nguyễn Văn Ba – Nguyên Phó Hiệu Trưởng Nhà trường (thứ ba từ trái qua) và đại biểu đại diện các doanh nghiệp, tổ chức dự lễ. Ảnh: Ngọc Hiệp.

Về phía ĐH Thái Bình Dương,  có TS Bùi Trân Phượng: Chủ tịch HĐQT; TS Nguyễn Thanh Toại: Phó Hiệu trưởng; TS Phạm Quốc Lộc: Phó Hiệu trưởng và sự hiện diện của cán bộ, giảng viên và các tổ chức, đoàn thể: Chi Bộ Đảng, Đoàn Thanh niên, Công đoàn, Hội sinh viên…

Đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm bậc phụ huynh lặn lội đường xa từ các tỉnh thành đến dự lễ tốt nghiệp của 252 tân khoa – những nhân vật chính của buổi lễ long trọng này.

TS. Phạm Quốc Lộc đọc Diễn văn Lễ Tốt nghiệp. Ảnh: Ngọc Hiệp.

TS. Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu Trưởng thay mặt BGH Nhà trường thông qua Diễn văn Lễ Tốt nghiệp. Trong những năm qua, thầy và trò ĐH Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng đổi mới công tác dạy và học. Nhà trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và hòa nhập tốt với môi trường công việc đa dạng, cạnh tranh cao hiện nay.

Hiện nay, Đại học Thái Bình Dương đang đào tạo 1.486 sinh viên. Trong Lễ Tốt nghiệp đợt 1 này, nhà trường cấp bằng tốt nghiệp cho 252 sinh viên các ngành học: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Luật. Đây là dấu mốc tự hào, ghi nhận những thành quả trong học tập và rèn luyện của các tân cử nhân. Đồng thời, cũng ghi nhận kết quả làm việc và phấn đấu, nỗ lực liên tục của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

TS. Bùi Trân Phượng – Chủ tịch HĐQT biểu dương tinh thần học tập của tân khoa và cảm ơn cán bộ giảng viên, cảm ơn quý bậc phụ huynh. Ảnh: Ngọc Hiệp.

      TS Bùi Trân Phượng đã biểu dương kết quả học tập của các tân cử nhân và ghi nhận sự tâm huyết, tận tâm, tận hiến của những nhà giáo, tri ân quý bậc phụ huynh:“ Hôm nay, những cử nhân đã được đào tạo, rèn luyện để đóng góp cho nguồn lực xã hội. Chiến lược mới mà ĐH Thái Bình Dương đang hướng đến là đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với mọi môi trường để trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc.”

Tại buổi lễ, Ban tổ chức công bố quyết định khen thưởng các sinh viên đạt  kết quả giỏi toàn khóa. Đợt  này có 252 sinh viên tốt nghiệp, trong đó, có 6 loại giỏi, 121 loại khá. Tân khoa tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa là sinh viên Nguyễn Thu Thảo – ngành Kế toán. 

TS. Nguyễn Thanh Toại – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao giấy khen tân khoa đạt Giỏi và Thủ khoa Tốt nghiệp. Ảnh: Ngọc Hiệp.

       Với những thành quả đáng ghi nhận, khi tự ứng tuyển tại các doanh nghiệp kinh tế, xã hội phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo, các tân khoa tốt nghiệp sẽ có được những bước đi khởi nghiệp vững chắc.Theo khảo sát thường niên, tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp các năm luôn đạt trên 85%, còn tỉ lệ việc làm chung của toàn trường khóa tốt nghiệp 2020 đợt 1 là trên 65% do khó khăn của nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 (tính đến thời điểm ngày 20/06/2020).

      Trong giây phút ý nghĩa này, đại diện sinh viên đã bày tỏ tình cảm và lòng tri ân. Sau nghi thức tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu, Ban Tổ chức đã Công bố Quyết định trao bằng tốt nghiệp và tiến hành nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

TS. Nguyễn Thanh Toại trao bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh cho tân khoa. Ảnh: Ngọc Hiệp.
Một nghi thức nhân văn: Nhà trường và sinh viên đồng hướng về phía quý bậc phụ huynh và dảnh một khoảng lặng tri ân. Ảnh: Ngọc Hiệp.

      Nhà trường đã tiến hành nghi thức hướng về phụ huynh và chào tri ân quý phụ huynh đã dành trọn niềm tin, gửi gắm con em theo học tại trường.

Nghi thức Tung nón . Ảnh: Ngọc Hiệp.

      Không khí càng thêm phấn khởi và hấp dẫn bởi Nghi thức tung nón tốt nghiệp. Các bạn sinh viên đã ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa ấy của mình.

TS. Bùi Trân Phượng trao quà cho phụ huynh (hình thức rút thăm trúng thưởng). Ảnh: Anh Tuấn.
Nhà trường cùng phụ huynh, tân khoa chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Ngọc Hiệp.

      Bế mạc buổi lễ, đại biểu cùng thầy cô, phụ huynh và tân khoa chụp ảnh lưu niệm. Hy vọng rằng trong tương lai gần, các bạn sẽ chấp cánh bay xa bay cao, cống hiến hết mình cho quê hương cho đất nước.

Bá Nha

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Đại học Thái Bình Dương trao bằng tốt nghiệp đợt 2

Sáng ngày 14/11 tại cơ sở chính Mai Thị Dõng, Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho 286 tân khoa.

Thông báo về việc phát bằng và tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 – 2020

Ngày 15/10, Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo đến sinh viên các lớp Đại học khóa 2017 (173LKT1SH, 173LKT1SH-A, 174LKT1SH), khóa 2018 (182LUAT1NT, 183LUAT1NT, 184LUAT1NT, 182LUAT1CR, 183LUAT1CR, 184LUAT1CR, 182LUAT1PY, 182LUAT2NT) và sinh viên các khóa tốt nghiệp đợt 2, năm 2020 những nội dung liên quan đến công tác phát bằng và tổ chức […]

Ấn tượng Nghi thức Tri ân quý phụ huynh trong Lễ tốt nghiệp 2020

Vừa qua, Đại học Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 trao bằng cử nhân cho 252 tân khoa. Trong đó, một nghi thức rất nhân văn mà những nhà sư phạm ĐH Thái Bình Dương đã diễn ra: hành động chào tri ân quý phụ huynh. Dù chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đã lắng đọng và làm lay động trái tim của nhiều người.