Đoàn Trường ĐH Thái Bình Dương chung tay làm sạch bờ biển Nha Trang

Đoàn viên, sinh viên ĐH Thái Bình Dương và các đơn vị tham gia dọn rác tại bãi biển Hòn Một.

Chiều ngày 11/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Thái Bình Dương phối hợp với Liên chi đoàn 2 (Đoàn cơ sở E23 thuộc Đoàn Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động); Chi Đoàn Quản lý Vịnh Nha Trang; Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương – Nha Trang tổ chức hoạt động làm sạch bờ biển tại bãi biển Hòn Một thuộc phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang. Hoạt động này nhằm tập hợp đoàn viên, thanh niên, sinh viên hưởng ứng chương trình hành động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp.

Các đơn vị cùng tham gia hoạt động làm sạch bãi biển Hòn Một.

Buổi ra quân tình nguyện thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên các đơn vị tham gia, trong đó, Đoàn Trường ĐH Thái Bình Dương có 25 sinh viên tham gia phong trào.

Các đoàn viên, sinh viên đã thu dọn rác thải gồm túi nilon, chai lọ, que, lá trên bãi cát và vớt rác ven bờ biển, làm sạch gần 2 km khu vực bãi biển Hòn Một.

Sinh viên ĐH Thái Bình Dương với khẩu hiệu hành động và tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường.

Hoạt động diễn ra trong khí thế sôi nổi, nhiệt huyết của đông đảo đoàn viên, sinh viên; phát huy sức mạnh tập hợp đoàn kết, hành động thiết thực vì một môi trường xanh, sạch, đẹp và văn minh đô thị. Qua đó, giúp sinh viên có nhận thức trách nhiệm công dân, có suy nghĩ và hành động phục vụ cộng đồng. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần tuyên truyền, vận động bà con nâng cao ý thức bảo vệ môi trường nói chung và môi trường biển nói riêng, góp phần làm cho thành phố du lịch Nha Trang ngày càng “xanh- sạch-đẹp”.

Tin, ảnh: Bá Nha – Xuân Chỉnh