Giải Futsal HDbank SV Nam Trung bộ & Tây Nguyên: Đội tuyển ĐH Thái Bình Dương gặp ĐH Nha Trang: gay cấn và hồi hộp ở loạt sút luân lưu

Chiều ngày 2/7, tại Nhà thi đấu ĐH Nha Trang, đội tuyển ĐH Thái Bình Dương gặp đội tuyển ĐH Nha Trang trong khuôn khổ vòng bán kết Giải Futsal HDbank SV Nam Trung bộ & Tây Nguyên.

Hai đội tuyển gặp nhau sau những trận đấu tranh điểm với các đội bạn ở vòng bảng. Nhờ chiến thuật phòng thủ chặt, tấn công nhanh, đội tuyển ĐH Thái Bình Dương giữ sạch lưới nhà trong suốt hiệp 1.

Đội tuyển ĐH Thái Bình Dương và Ban huấn luyện.

Hiệp 2 của trận đấu diễn ra quyết liệt, đội bạn phản công, khống chế khung thành và hãm các mũi tấn công của ĐH Thái Bình Dương. Đội tuyển ĐH Thái Bình Dương dù còn non trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều song đã thể hiện lối chơi khá hay, tinh thần đồng đội rất cao, kỹ thuật tốt nên có tỉ lệ phạm lỗi rất ít.

Cầu thủ Nay Long (số 10) làm khó đối phương bằng kỹ thuật cá nhân.

Sang giữa hiệp hai, đội tuyển Thái Bình Dương đã chuyển chiến thuật, từ phản công nhanh sang tăng cường hàng phòng ngự. Thủ môn với lối chơi “keo dính bóng” và nghệ thuật phá bóng khá hay, làm cho đối phương không ít lần bất ngờ. Kết quả, đội TBD giữ vững khung thành đến phút cuối của hiệp 2 với tỷ số hòa: 0 – 0.

Bước vào lượt đá luân lưu trước đối thủ nặng ký hơn, đội tuyển TBD cũng chịu không ít sức ép về tâm lý. Đội tuyển TBD với các chân sút: Nay Long, VănThơm, Anh Tuấn, Đình Thiện,… cú sút thực hiện thành công 2 quả penalty và trượt 2 quả.

Nay Long thực hiện cú suất penalty.

Kết quả đội tuyển ĐH Nha Trang sút thành công 4/5 quả, còn đội tuyển ĐH TBD sút thành công 2/4 quả. Mặc dù không thắng trong trận này nhưng đội tuyển TBD đã chứng minh được sự phát triển về nhiều mặt: lối đá đầy kỹ thuật, vượt qua nhiều đội bạn mạnh, kể cả đội từng đương kim vô địch.

Khán giả, thầy cô cán bộ, giảng viên ĐH Thái Bình Dương xem, cổ vũ khí thế.

Nhiều giảng viên, cán bộ, sinh viên Đại học Thái Bình Dương đã đến xem và cổ vũ nồng nhiệt cho đội tuyển, không khí trận bóng đá vì thế thêm phần sôi động, hào hứng. Trận chung kết sẽ diễn ra 10h 30 và Lễ bế mạc 19h 00, ngày cùng ngày 5/7.

Tin và ảnh: Bá Nha