Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật lần 4

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” thông báo dời thời gian tổ chức hội thảo, dự kiến vào ngày 12/8 và 13/8/2021.

Cập nhật công tác tổ chức

Hiện tại, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” đã nhận được hơn 140 bản tóm tắt, hơn 90 bài toàn văn.

Kết quả đã có 23 bài viết đủ điều kiện đăng trong số ISBN thứ nhất13 bài viết đủ điều kiện mời báo cáo tham luận tại hội thảo, cùng với đó là cơ hội đăng bài trong số ISBN thứ hai.

Công tác tổ chức hội thảo đang được hoàn thiện để chuẩn bị cho sự kiện khoa học sắp tới của trường ĐH Thái Bình Dương. Hiện tại hội thảo đã trải qua giai đoạn bình duyệt bài viết toàn văn của các tác giả.

Ban tổ chức (BTC) đã gửi kết quả đến các tác giả tham gia viết bài, kèm theo những nhận xét góp ý và yêu cầu chỉnh sửa từ Ban bình duyệt. Các bài viết chất lượng được Ban bình duyệt chấp nhận sẽ được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo, bao gồm hai đợt với hai số ISBN như sau:

  •  Số ISBN thứ nhất bao gồm các bài được duyệt đăng không cần chỉnh sửa hoặc chỉ chỉnh sửa một số điểm rất nhanh chóng để hoàn thiện bài viết. Số kỷ yếu này sẽ ra mắt đúng vào ngày diễn ra hội thảo.
  • Số ISBN thứ hai cơ hội dành cho các bài đã có kết quả phản biện kín hai vòng, chưa được duyệt đăng lần thứ nhất, nhưng đủ điều kiện được mời báo cáo tham luận tại hội thảo. Nếu tác giả đồng ý đến báo cáo và tiếp nhận thêm các đóng góp của Hội đồng chủ trì tại hội thảo, BTC tổng hợp bản chỉnh sửa sau bình duyệt, dự kiến xuất bản trong vòng từ 2 đến 3 tháng sau hội thảo.

Cập nhật thời gian hội thảo (dự kiến)

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Ban tổ chức hội thảo quyết định dời lịch tổ chức. Theo đó, hội thảo dự kiến diễn ra trong hai ngày 12/8 và 13/8/2021 (thứ Năm và thứ Sáu).

Liên hệ Ban tổ chức Hội thảo

BTC sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên Website và Fanpage của trường. Mọi thông tin về hội thảo xin liên hệ:

Ban tổ chức

Bài viết liên quan:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Ngành Du lịch ĐH TBD hợp tác với PUM Netherlands Senior Experts của Hà Lan

Từ tháng 06/2021, Bộ môn Du lịch thuộc Khoa Ngôn ngữ – Du lịch & Văn hóa TBD bắt đầu chương trình hợp tác trong 02 năm với Tổ chức PUM của Hà Lan.

Giới thiệu diễn giả Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”

Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” trân trọng giới thiệu 3 diễn giả khách mời – Keynote speakers.

Keynote speeches của hội nghị Digital Transformation and Digital Economics

Ban tổ chức Hội nghị: “Chuyển đổi số trong nền kinh tế số hoá: Nguyên lý và thực tiễn” (DXDE 2021) trích Keynote speeches của 02 diễn giả.