Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật lần 5

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid – 19, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch covid – 19 từ các góc nhìn” thông báo thay đổi thời gian tổ chức. Hội thảo dự kiến sẽ tổ chức trực tiếp tại trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) vào tháng 10/2021.

Cập nhật hình thức, thời gian hội thảo (dự kiến)

Với mục tiêu tạo ra không gian gặp gỡ, trao đổi trong mọi hoạt động của Hội thảo giữa các chuyên gia, các tác giả và người tham dự, Hội thảo sẽ tổ chức theo hình thức trực tiếp tại cơ sở chính của Trường Đại học Thái Bình Dương tại TP. Nha Trang.

Hội thảo dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2021. Thời gian cụ thể sẽ được Ban tổ chức cập nhật sớm nhất trong thông báo tiếp theo.

Ban tổ chức rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng Hội thảo sẽ diễn ra thành công tốt đẹp sau thời gian chờ đợi có ý nghĩa.

Liên hệ Ban tổ chức Hội thảo

Thông tin về Hội thảo được cập nhật thường xuyên trên Website và Fanpage của trường. Mọi thắc mắc về hội thảo xin liên hệ:

Ban tổ chức Hội thảo quốc tế

Bài viết liên quan:

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật lần 6

Do dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Ban tổ chức Hội thảo quốc tế “Du lịch và đại dịch Covid – 19 từ các góc nhìn” thông báo thời gian tổ chức hội thảo, dự kiến vào 13-14/01/2022.

Chuỗi workshop nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên TBD

Chiều ngày 24/09, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá (NN, DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tiếp tục tổ chức Workshop thứ 3 “Tổng quan nghiên cứu khoa học trong các ngành Khoa học xã hội” về hướng dẫn các bước thiết lập nghiên cứu .

Áp dụng phương pháp lớp học đảo vào đào tạo sinh viên du lịch TBD

Phương pháp lớp học đảo cơ bản hướng sinh viên tới kỹ năng học tập trọn đời, tự tìm hiểu nghiên cứu và nâng cao kỹ năng đọc cho sinh viên. Đây là một trong những phương pháp mới, cùng với case study, mà ngành Du lịch của trường Đại học TBD áp dụng cho việc dạy và học từ năm học 2021-2022.