Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa TBD chúc tết đối tác

Trong ngày 27 và 29/01, TS Võ Sáng Xuân Lan, Trưởng Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) cùng các giảng viên trong Khoa đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị đối tác trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Nha Trang.

Thăm, chúc tết các đối tác du lịch

Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các đối tác: khách sạn Sheraton, khách sạn Mường Thanh Luxury, khách sạn Intercontinental Nha Trang, Công ty TNHH Hải Đăng và Galina Hotel, Công ty Lữ hành Nha Trang Trẻ, tập đoàn Vinpearl khu vực miền Trung.

Trong số này, khách sạn Intercontinental, khách sạn Sheraton, tập đoàn Vinpearl miền Trung đang là đối tác chiến lược của trường ĐH TBD.

TBD chúc tết đối tác 1
TS Võ Sáng Xuân Lan -Trưởng khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD tặng quà chúc tết đại diện Khách sạn Intercontinental

Đây là dịp để Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa cảm ơn các doanh nghiệp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho sinh viên ĐH TBD có cơ hội thực tập, trải nghiệm môi trường thực tế chuyên nghiệp thời gian qua.

Mở rộng hợp tác đào tạo, tuyển dụng

Bên cạnh đó, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa và các đối tác doanh nghiệp cũng trao đổi khả năng hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng. Các hoạt động hợp tác cụ thể:

  • Tham gia Hội đồng tư vấn cho Khoa trong việc thiết kế hay cải tiến chương trình đào tạo.
  • Thỉnh giảng hoặc làm khách mời thuyết giảng cho các chuyên đề.
  • Đồng hướng dẫn, hoặc đặt hàng sinh viên làm đề án theo chương trình đào tạo của khoa hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Tiếp nhận sinh viên thực tập hoặc giảng viên của khoa đến cập nhật các kỹ năng chuyên môn thực tế.
  • Phối hợp cùng tổ chức và thực hiện các chương trình ngoại khóa, phục vụ cộng đồng, các cuộc thi phát triển tài năng…
TBD chúc tết đối tác 2
Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo khách sạn Mường Thanh

Các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn với khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD.

Các đối tác doanh nghiệp TBD sẽ tài trợ, cấp học bổng vượt khó cho sinh viên; khởi động Chương trình phát triển tài năng trẻ (tuyển chọn ứng viên tiềm năng ngay từ năm nhất và đồng hành cùng ứng viên suốt thời gian học tại trường). Dự kiến những chương trình này sẽ lần lượt được triển khai từ sau Tết Tân Sửu 2021.

Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, ĐH TBD thăm, chúc tết Tổng giám đốc Tập đoàn Hải Đăng

Tin, ảnh: Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Cập nhật thông tin Hội thảo quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”

Trường Đại học Thái Bình Dương thông tin tới các tác giả viết bài cho Hội thảo quốc tế về: “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”.

Sinh viên ĐH TBD học thực tế y tế du lịch cùng chuyên gia

Từ ngày 10 -13/01, sinh viên lớp Du lịch khóa 2020, ĐH TBD học môn y tế du lịch để phục vụ khách du lịch cũng như trong đời sống.

Sinh viên Ngôn ngữ Anh Khóa 2017 bảo vệ thực tập tốt nghiệp

Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, trường ĐH TBD tổ chức bảo vệ báo cáo thực tập tốt nghiệp sinh viên khóa 2017 ngành Ngôn ngữ Anh ngày 26/12/2020.