ĐH TBD khởi động chương trình Xuân Gắn Kết 2021

Trong không khí rộn ràng của Tết nguyên đán Tân Sửu đang tới, Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tổ chức chương trình Xuân Gắn Kết 2021. Ngày 19/01 vừa qua, hơn 70 sinh viên ĐH TBD đã hứng khởi tham gia Khởi động Chương trình Xuân Gắn kết 2021.

Vị xuân thêm ý nghĩa

Xuân Gắn Kết 2021 là chương trình nhằm kết nối sinh viên trường ĐH TBD với các thầy cô giáo cũ, thế hệ đàn em tại các trường THPT trong mỗi dịp tết đến xuân về. Các bạn còn có thể chia sẻ về những trải nghiệm và cảm nhận của mình về môi trường học tập tại ĐH TBD.

Xuân Gắn Kết 1
Chương trình Xuân Gắn Kết 2021

Bước vào học kỳ mới, mùa xuân Tân Sửu mới, chương trình mang đến cho các bạn một mùa xuân đầy kỷ niệm đẹp, một dấu ấn khó quên. Đó là chuyến xe xuôi ngược của những bạn xa quê trở về quê hương.

Bên cạnh những khoảnh khắc ấm áp cùng gia đình, các bạn cùng trở về thăm lại trường xưa, gặp lại những thầy cô giáo cũ một thời phổ thông đầy kỷ niệm.

Xuân Gắn Kết thu hút sinh viên ĐH TBD

Từ khi phát động chương trình ngày 15/12, sinh viên các khoa, ngành ĐH TBD đã rất thích thú, hứng khởi tìm hiểu. Hơn 70 bạn sinh viên đã tích cực đăng ký, tham gia gặp gỡ giao lưu cùng ban tổ chức vài ngày 19/1 vừa qua.

Xuân Gắn Kết
Đông đảo sinh viên ĐH TBD tham gia gặp gỡ, giao lưu ngày 19/1

“Em rất vui và cảm thấy hào hứng trước ngày lên đường về quê đón tết. Em xin cảm ơn trường ĐH Thái Bình Dương đã trao cho em cơ hội và vinh dự được làm điều đó trong chương trình Xuân Gắn Kết. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm ra trường em có cơ hội quay lại trường để tri ân đến ngôi trường THPT và các thầy cô đã từng dạy dỗ em nên người.” bạn Lê Thị Phương, sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh, quê Lào Cai chia sẻ.

“Thông điệp Xuân Gắn kết như nhắn nhủ mỗi chúng ta ghi nhớ công ơn của thầy cô. Tết ba ngày, Xuân ba tháng, em về thăm trường cũ, thăm và chúc Tết thầy cô giáo đã từng chắc chiu con con chữ, vun vén cho mình nền tảng tri thức. Em rất háo hức gặp lại và chia sẻ kỷ niệm, tri ân thầy cô, truyền đạt kinh nghiệm tới các học sinh thế hệ đàn em.” bạn Cao Đức Anh, sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin, quê Ninh Thuận xúc động cho biết.

Xuân Gắn Kết 2
Các bạn sinh viên nhận quà tri ân thầy cô khi tham gia Xuân Gắn Kết 2021 từ trường ĐH TBD

Sinh viên TBD lan tỏa Xuân Gắn Kết

Khi tham gia chương trình, sinh viên ĐH TBD còn được hỗ trợ thêm các kỹ năng cần thiết về chụp ảnh, quay video, viết bài cảm nhận…Đây là những kỹ năng hữu ích giúp sinh viên trau dồi cho nghề nghiệp tương lai.

Như vậy, dịp Tết đến Xuân về Tân Sửu 2021 tới, hơn 70 sinh viên ĐH TBD sẽ về thăm, chúc Tết, tặng quà tri ân thầy cô tại 55 trường THPT trên địa bàn 15 tỉnh/thành của cả nước.

Tin: Bá Nha, Minh Thảo

Ảnh: Ngọc Hiệp

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Ấn tượng ngày hội trực tuyến trải nghiệm Phong cách giáo dục TBD 2021

Ngày 30/08/2021, Trường ĐH TBD đã tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm Phong cách giáo dục TBD 2021. Chương trình thu hút hàng trăm lượt truy cập từ các bạn thí sinh, tân sinh viên hào hứng tham gia.

Nhiều chương trình trực tuyến hấp dẫn từ TBD

Trong tối ngày 24/8, trường ĐH Thái Bình Dương đã tổ chức các Workshop, Talkshow trực tuyến hấp dẫn, thu hút sự tham gia của SV, tân sinh viên, giảng viên, khách mời.

300 học sinh THPT trải nghiệm “Một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 18/4, Trường Đại học TBD tổ chức “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 3 thu hút hơn 300 học sinh THPT các trường tại Khánh Hòa và Phú Yên.