Những dòng tri ân của tân khoa 2020

Tân khoa Võ Hoang Tuyết My.

      Thoáng chốc, bốn năm học tại Đại học Thái Bình Dương thân yêu đã trôi qua, em đã học được ý thức, đạo đức, kiến thức, kỹ năng; tham gia các kỳ thực tập – thực tế tại các doanh nghiệp và các hoạt động cộng đồng với nhiều trải nghiệm đáng quý.

        Chúng em là những sinh viên đến từ các vùng miền khác nhau, từ chỗ xa lạ rồi trở nên thân quen. Đại học Thái Bình Dương đã minh chứng cho sự gắn bó ấy của chúng em, từ những ngày đầu bước vào trường còn nhiều bỡ ngỡ, rồi dần trưởng thành dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của thầy cô.

TS. Nguyễn Thanh Toại – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình Dương trao bằng Tốt nghiệp cho tân khoa Võ Hoàng Tuyết My. Ảnh: Phòng TSTT.

       Mỗi sinh viên đều nhận thấy thật sự may mắn và tự hào khi được học tập, chung sống cùng nhau dưới mái trường Thái Bình Dương. Mai này, khi bước chân ra cuộc đời, dù đi đâu thì vẫn nhớ mãi những kỷ niệm đẹp nơi đây.

       Nhớ những ngày lên lớp, được học các chuyên đề hay. Nhớ giọng giảng bài nhẹ nhàng và sâu lắng. Nhớ phong thái truyền tải bài giảng từ dễ hiểu đến cách làm sao cho sinh viên thấm những kiến thức khô khan… . Bằng tất cả sự tâm huyết với nghề, thầy cô đã chuyển tải và đã trang bị một nền tảng kiến thức rộng và chuyên môn sâu để chúng em hoàn thành tốt chương trình học và đến nay được tốt nghiệp.

     Chúng em cảm ơn thầy cô các Phòng, Ban, Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tiếp cận thực tiễn. Từ thực tế trải nghiệm, chúng em có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống.

Thay mặt cho các bạn sinh viên lớp 16DLKT, em gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô đã luôn đồng hành cùng SV trong suốt quãng đường học tập.

Lời tri ân tiếp theo xin gửi tới đấng sinh thành – những người luôn kề vai sát cánh, đồng hành, ủng hộ, động viên chúng con vượt khó khăn và đạt được những điều tốt đẹp nhất của ngày hôm nay.

Dù tương lai phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chúng em tự tin đã được tôi rèn dưới mái trường Thái Bình Dương. Nơi nuôi lớn trí tuệ, đạo đức và làm giàu lòng nhân ái – những phẩm chất quan trọng của mỗi con người.

Võ Hoàng Tuyết My – Tân cử nhân Luật

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Đại học Thái Bình Dương trao bằng tốt nghiệp đợt 2

Sáng ngày 14/11 tại cơ sở chính Mai Thị Dõng, Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương đã trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2020 cho 286 tân khoa.

Thông báo về việc phát bằng và tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 – 2020

Ngày 15/10, Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo đến sinh viên các lớp Đại học khóa 2017 (173LKT1SH, 173LKT1SH-A, 174LKT1SH), khóa 2018 (182LUAT1NT, 183LUAT1NT, 184LUAT1NT, 182LUAT1CR, 183LUAT1CR, 184LUAT1CR, 182LUAT1PY, 182LUAT2NT) và sinh viên các khóa tốt nghiệp đợt 2, năm 2020 những nội dung liên quan đến công tác phát bằng và tổ chức […]

Ấn tượng Nghi thức Tri ân quý phụ huynh trong Lễ tốt nghiệp 2020

Vừa qua, Đại học Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 trao bằng cử nhân cho 252 tân khoa. Trong đó, một nghi thức rất nhân văn mà những nhà sư phạm ĐH Thái Bình Dương đã diễn ra: hành động chào tri ân quý phụ huynh. Dù chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đã lắng đọng và làm lay động trái tim của nhiều người.