Shinhan Bank tặng học bổng cho sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học ĐH Thái Bình Dương

Chiều ngày 09/10/2020 tại Nha Trang, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) tổ chức Lễ trao học bổng của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) cho 15 sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học các khóa 2017, 2018 và 2019 có thành tích học tập tốt và vượt khó.

Tham dự lễ trao học bổng, Shinhan Bank có ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc, ông Lee Sang Hoon – Giám đốc Ban Văn hóa Doanh nghiệp, ông Song Hyun Woo – Phó Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Chiến lược.

Về phía Trường Đại học Thái Bình Dương có TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng, GS Park Jong Ryul – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc Shinhan Bank (bìa phải) trao biểu trưng tổng giá trị học bổng cho đại diện Nhà trường, GS Park Jong Ryul – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học (Ảnh: Ngọc Hiệp)

Tại buổi lễ trao học bổng, đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam, ông Shin Dong Min trao chứng nhận và học bổng cho 15 sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học có kết quả học tập cao, sinh viên vượt khó, cầu tiến, học tốt tiếng Hàn. 15 suất học bổng có tổng giá trị 45 triệu đồng.

Ông Shin Dong Min và TS Phạm Quốc Lộc trao học bổng cho 15 SV chuyên ngành Hàn Quốc học
(Ảnh: Ngọc Hiệp)

Cũng tại buổi lễ, ông Shin Dong Min sơ nét về Shinhan Bank có 5 lĩnh vực ngành nghề kinh doanh ở Việt Nam như: Tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, đồng thời khẳng định sự quan tâm đến cộng đồng Việt Nam cũng như mối quan hệ tốt đẹp giữa Hàn Quốc với Việt Nam. Ông cho biết có hơn 10 năm làm việc với GS Park Jong Ryul với tinh thần và thiện chí cao.

15 sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học nhận học bổng Shinhan Bank (Ảnh: Ngọc Hiệp)

 “Trong khoảng thời gian khó khăn của dịch Covid-19 tại Việt Nam nhưng các bạn luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn và đạt được nhiều kết quả to lớn. Hiểu được điều đó, chúng tôi hy vọng rằng chương trình học bổng của Shinhan Bank sẽ là động lực, sự khích lệ cho các bạn sinh viên xuất sắc, giúp các bạn vững bước tiến lên dù gặp bất cứ trở ngại nào của cuộc sống. Có một điều chúng tôi muốn nói là các bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các công ty Hàn nếu học tập tốt, trang bị ngôn ngữ Anh, Hàn tốt. Nếu các bạn có ước mơ thì hãy cố gắng lên, hãy cố gắng hết sức để biến ước mơ thành hiện thực”- ông Shin Dong Min nhấn mạnh.

TS Phạm Quốc Lộc trao thư tri ân và cảm ơn đối tác chiến lược – Ngân hàng Shinhan Việt Nam
(Ảnh: Ngọc Hiệp)

Đại diện Trường Đại học Thái Bình Dương, TS Phạm Quốc Lộc trao thư tri ân và cảm ơn đối tác chiến lược – Ngân hàng Shinhan Việt Nam trong những năm qua đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường chăm lo sự nghiệp giáo dục, dành nhiều học bổng cho sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học. Thầy cũng khuyên sinh viên cần trân trọng, cảm nhận vinh dự lớn và có trách nhiệm không ngừng nỗ lực học tập thật tốt để xứng đáng với phần thưởng quý này.

Tin: Bá Nha


 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Chuỗi workshop nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên TBD

Chiều ngày 24/09, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá (NN, DL & VH) trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tiếp tục tổ chức Workshop thứ 3 “Tổng quan nghiên cứu khoa học trong các ngành Khoa học xã hội” về hướng dẫn các bước thiết lập nghiên cứu .

Áp dụng phương pháp lớp học đảo vào đào tạo sinh viên du lịch TBD

Phương pháp lớp học đảo cơ bản hướng sinh viên tới kỹ năng học tập trọn đời, tự tìm hiểu nghiên cứu và nâng cao kỹ năng đọc cho sinh viên. Đây là một trong những phương pháp mới, cùng với case study, mà ngành Du lịch của trường Đại học TBD áp dụng cho việc dạy và học từ năm học 2021-2022.

Đúc kết từ hội thảo “Du lịch di sản” hợp tác với tổ chức PUM (Hà Lan)

Từ ngày 6/8 đến 20/8/2021, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn Hóa (Khoa NN, DL và VH) kết hợp với Tổ chức PUM (HÀ LAN) chủ trì chuỗi hội thảo “Du lịch di sản”. Ngôn ngữ sử dụng trong hội thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.