TBD hỗ trợ tân sinh viên hơn 45% học phí năm nhất vì ảnh hưởng dịch Covid-19

Đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình tân sinh viên gặp khó khăn vì đại dịch Covid-19, trường Đại học Thái Bình Dương (mã trường: TBD) tại Nha Trang triển khai nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho tân sinh viên ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học. Số tiền hỗ trợ có thể lên đến hơn 45% học phí và lệ phí năm học 2021-2022.

Gói hỗ trợ tài chính dành cho tân sinh viên

  • Nhà trường giảm 20% học phí năm học 2021-2022 dành cho tân sinh viên. Xem thông tin chi tiết về chính sách giảm 20% học phí tại đây
  • Miễn lệ phí nhập học hoặc 6 tháng ký túc xá TBD cho tân SV nhập học trước 31/08. Các bạn xem thông tin chi tiết tại đây
  • Học bổng Vượt khó Covid-19 trị giá 25% học phí của năm học 2021-2022 (sau khi giảm 20% học phí) dành cho tất cả thí sinh gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 với thủ tục rất đơn giản. Thí sinh tải đơn đăng ký Học bổng Vượt khó Covid-19 tại đây
  • Đồng thời, tân sinh viên và sinh viên còn được linh động giãn đóng học phí trong năm học 2021-2022 khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ về các gói hỗ trợ tài chính

Mọi thắc mắc về các gói hỗ trợ tài chính dành cho tân sinh viên và sinh viên, hãy liên hệ ngay với Ban tư vấn tuyển sinh trường ĐH TBD qua các kênh sau để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Thông tin đăng ký xét tuyển và nhập học

Các chương trình hỗ trợ tài chính trên áp dụng cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học từ 1/7 đến khi có thông báo mới. Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đây và nhập học tại đây để nhận được các hỗ trợ tài chính của nhà trường.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Học bổng Vượt khó Covid-19: giảm 45% học phí cho 100% tân sinh viên khoá 2021

Do dịch bệnh Covid-19 kéo dài làm ảnh hưởng đến thu nhập của rất nhiều gia đình và để sinh viên an tâm học tập, Trường ĐH TBD tại Nha Trang vừa ban hành chính sách hỗ trợ tài chính mới nhất: “Giảm và giãn học phí – tăng học bổng”.

Workshop “Để thời gian học đại học trở nên ý nghĩa nhất cho cuộc đời bạn”

Trong khuôn khổ Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa đợt 1, Tân sinh viên khóa 2021 đã hào hứng tham gia Workshop “Để thời gian học đại học trở nên có ý nghĩa nhất cho cuộc đời bạn” do Trung tâm Giáo dục Tổng quát và Đổi mới sáng tạo ĐH TBD tổ chức chiều 07/09.

Khởi động tuần lễ sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên TBD đợt 1

Trong khuôn khổ Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa đợt 1 (từ 6/9-10/9) dành cho tân sinh viên khóa 2021, Ban Hỗ trợ Dạy và Học trực tuyến trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) trong sáng 6/9 đã tổ chức Workshop: “Làm sao học online hiệu quả?”.