TBD tăng cường công tác phòng chống dịch Covid -19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Trường Đại học Thái Bình Dương yêu cầu Trưởng các đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên tuân thủ nghiêm các nội dung và quy định trong công tác phòng chống dịch, thực hiện khai báo y tế đầu mỗi tuần.

Tuân thủ nghiêm các quy định trong phòng chống dịch Covid-19

  • Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19 theo chỉ đạo của Bộ y tế, của tỉnh Khánh Hòa.
  • Các đơn vị tuyên truyền, vận động cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên thuộc đơn vị mình không đi ra khỏi tỉnh Khánh Hòa nếu không cần thiết, thực hiện nghiêm các quy định, biện pháp phòng chống dịch bệnh, nhất là cài đặt Blue Zone, khai báo y tế, đeo khẩu trang …; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của Nhà trường.
  • Đề nghị Trưởng các đơn vị nhắc nhở cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên thuộc đơn vị mình kể từ ngày 31/05/2021 khi đến trường phải khai báo y tếgửi về bộ phận y tế – Phòng Hành chính và Quản trị thiết bị trước khi vào trường.

Gửi khai báo y tế có 2 cách

  • Cách 1: Khai báo y tế bằng Blue Zone trên điện thoại, sau khi khai báo y tế xong, cán bộ, giảng viên, nhân viên chụp màn hình (có mã vạch) rồi gửi về zalo số: 0376694575 (Ms Thảo Y tế).
  • Cách 2: Khai báo y tế theo mẫu đính kèm và gửi về địa chỉ Email: phong.hcqt@tbd.edu.vn

 Việc khai báo y tế của cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên là thực hiện 1 lần vào đầu mỗi tuần. Nhà trường yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong Trường khẩn trương triển khai thực hiện theo nội dung thông báo này.

*Tải phiếu khảo sát thông tin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường ĐH TBD tại đây.

Trường Đại học Thái Bình Dương

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Thông báo: Về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thông báo: Về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sinh viên TBD phấn khởi trở lại giảng đường sau kỳ nghỉ dài phòng dịch

Sáng ngày 11/5/2020, sinh viên Đại học Thái Bình Dương (TBD) trở lại học tập trung và chuẩn bị ôn tập kiến thức cho kì thi sắp tới trong không khí phấn khởi, tươi mới.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy giải đáp về Virus corona

Hệ số lây truyền của virus 2019-nCoV (corona) hiện nay là 1 người có thể lây cho 2 người. Virus này không lây truyền qua đường không khí, mà lây qua đường giọt bắn hoặc tiếp xúc, tức tay chúng ta chạm phải đồ vật nước miếng người bệnh văng vào vô tình đưa vào miệng, hoặc bị bệnh nhân ho trúng mắt thì có thể lây nhiễm.