Thư chúc Tết Tân Sửu 2021 từ Hiệu trưởng

Mến gửi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương!

Chào đón xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, tôi xin chúc các quý thầy, quý cô, cán bộ nhân viên và toàn thể sinh viên Nhà trường một năm mới sức khoẻ dồi dào, tràn ngập hạnh phúc và thật nhiều thành tựu.

Năm qua, Nhà trường tiếp tục truyền thụ và phát triển tri thức nhằm đào tạo người học có năng lực tự chủ trong cuộc sống và nghề nghiệp, thích ứng với môi trường kinh tế, xã hội, công nghệ toàn cầu và trở thành công dân hữu ích, hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của địa phương và xã hội.

Tập thể Nhà trường đã cùng chia sẻ và nỗ lực lan tỏa các giá trị trong xã hội. Đó là sự chính trực, tự do học thuật, tôn trọng sự khác biệt, trách nhiệm, cách tân và hài hòa. Mục tiêu chiến lược của TBD tập trung vào việc quốc tế hóa môi trường đào tạo, xây dựng môi trường dạy và học dân chủ, liêm chính, và sáng tạo.

Bước sang năm mới Tân Sửu – 2021, Trường Đại học Thái Bình Dương tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược và phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt hoạt động, xây dựng môi trường học tập và làm việc mang đậm văn hóa TBD.

Trong quá trình thực hiện, chúng ta sẽ có những khó khăn, thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm mạnh mẽ hơn, cùng nhau đưa con tàu TBD ngày càng vững mạnh, vươn xa, xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, phụ huynh và của toàn xã hội.

Hòa cùng không khí rộn ràng của một mùa xuân mới đầy tươi sáng đang tới, mến chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương một năm mới Tân Sửu an khang thịnh vượng!

Chúc cho TBD của chúng ta một năm Tân Sửu cách tân và hài hòa!

TS. Nguyễn Thanh Toại

Chủ tịch Hội đồng trường – Hiệu trưởng

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Sinh viên TBD với Ngày hội văn hóa giao thông 2021

Sáng 23/01, ĐH TBD cùng Công ty TNHH Phượng Hoàng, Công ty TNHH MTV Thuận Phát Nha Trang tổ chức Ngày Hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông năm 2021”.

Tổ chức kỷ niệm 12 năm thành lập trường ĐH TBD

Chiều 30/12, Trường ĐH TBD tổ chức Kỷ niệm 12 năm thành lập. Đây cũng là dịp tôn vinh những người cống hiến sự nghiệp giáo dục tại trường.

Khai mạc Huấn luyện Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên TBD

Sáng 29/12, Trường ĐH TBD cùng Trường Sĩ quan thông tin tổ chức Khai mạc Huấn luyện Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho 203 sinh viên khóa 2018.