Tổ chức kỷ niệm 12 năm thành lập trường ĐH TBD

Chiều 30/12, tại Cơ sở chính, Trường ĐH Thái Bình Dương (TBD) tổ chức kỷ niệm 12 năm thành lập (31/12/2008 – 31/12/2020). Đây cũng là dịp tôn vinh những giảng viên, nhân viên cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại trường.

Không khí kỷ niệm thành lập ĐH TBD

Trong không khí vui tươi, Ban giám hiệu cùng hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên đã ôn lại kỷ niệm, hân hoan chúc mừng nhau ngày thành lập trường.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường đã tri ân giảng viên, nhân viên cống hiến cho giáo dục tại ĐH TBD các năm qua.

TS Nguyễn Thanh Toại – Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu lễ kỷ niệm

TS Nguyễn Thanh Toại phát biểu: “12 năm trong tuổi đời của một trường đại học, Thái Bình Dương vẫn còn là một đứa trẻ. Đứa trẻ này cần phải tiếp tục được nuôi dưỡng bằng sự thông thái và tình yêu thương của tất cả chúng ta. Nhưng 12 năm cũng không phải là quá ngắn. Nếu chúng ta nhìn xung quanh ở Việt Nam. 12 năm có khi đủ để một trường đại học định hình những nền tảng vững chắc cho nó phát triển.”

“Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của TBD. Chúc nhau một năm mới tràn đầy gắn kết, yêu thương, ham học hỏi, ham hiểu biết. Cùng nhau cam kết tận hiến vì một TBD mạnh hơn, cao hơn.” TS Nguyễn Thanh Toại hân hoan chia sẻ.

Gắn kết giảng viên, nhân viên TBD

Dịp này, trường đã tặng thưởng, trao kỷ niệm chương Gắn kết Vàng cho 17 giảng viên, nhân viên gắn bó 10 năm công tác trở lên; tặng thưởng, trao kỷ niệm chương Gắn kết Bạc cho 23 giảng viên, nhân viên gắn bó 05 năm công tác trở lên.

17 giảng viên, nhân viên gắn bó nhà trường 10 năm công tác trở lên nhận kỷ niệm chương Gắn kết Vàng
23 giảng viên, nhân viên gắn bó 05 năm công tác trở lên nhận kỷ niệm chương Gắn kết Bạc

Cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường còn vinh dự nhận được huy hiệu trường từ Ban giám hiệu. Không khí buổi lễ diễn ra vui vẻ khi tất cả cùng nhau liên hoan tiệc ngọt, giao lưu văn nghệ, chơi đố vui trúng thưởng.

Trải qua 12 năm hình thành, xây dựng và phát triển ngày càng toàn diện, Trường ĐH TBD đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, sự tin tưởng vững chắc từ các bậc phụ huynh, sinh viên gửi trọn niềm tin cùng lĩnh hội tri thức, hướng tới thành công, gắn kết dài lâu.

Tin: Bá Nha

Ảnh: Minh Thảo

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Sinh viên TBD với Ngày hội văn hóa giao thông 2021

Sáng 23/01, ĐH TBD cùng Công ty TNHH Phượng Hoàng, Công ty TNHH MTV Thuận Phát Nha Trang tổ chức Ngày Hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông năm 2021”.

Khai mạc Huấn luyện Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên TBD

Sáng 29/12, Trường ĐH TBD cùng Trường Sĩ quan thông tin tổ chức Khai mạc Huấn luyện Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho 203 sinh viên khóa 2018.

ĐH TBD gặp mặt “Nghe sinh viên nói, Nói sinh viên nghe”

Chiều 21/12, Trường ĐH Thái Bình Dương tổ chức gặp mặt giữa Ban giám hiệu, các đơn vị với sinh viên với chủ đề: “Nghe sinh viên nói, Nói sinh viên nghe”.