Trao giải Hội thao –Văn nghệ truyền thống TBD lần thứ 12

Tối ngày 19/11 tại cơ sở chính Mai Thị Dõng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Bình Dương (TBD) tổ chức đêm chung kết Hội diễn văn nghệ và tổng kết, trao giải Hội thao – Văn nghệ truyền thống lần thứ 12 năm 2020.

Văn nghệ chào mừng

Chương trình có sự tham dự của TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng giảng viên các khoa, viện, trung tâm, phòng, ban và đông đảo sinh viên.

Góp mặt trong đêm chung kết Hội diễn văn nghệ là 12 tiết mục xuất sắc nhất từ các cá nhân, tập thể đã cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị, sôi nổi. Kết quả hội diễn văn nghệ, tiết mục “Để mị nói cho mà nghe” của nhóm Call B (Liên quân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh) đã xuất sắc giành giải nhất; tiết mục “Sài Gòn đẹp lắm” do các bạn sinh viên lớp DH19QT và cô Thanh Vân phối hợp biểu diễn đã mang về giải nhì xứng đáng; tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên” với màn thể hiện của lớp DH19QT giành giải ba.

Anh Đặng Xuân Chỉnh – Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thao – Văn nghệ lần thứ 12 trao hoa cho TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng

Từ kết quả Hội thao kết thúc trước đó, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân ở giải điền kinh nam, nữ; chạy tiếp sức nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam, nữ.

Giảng viên, sinh viên tham dự sôi nổi, hào hứng

Bên cạnh tổng kết và trao giải Hội thao – Văn nghệ lần thứ 12, Ban tổ chức còn trao giải Cuộc thi ảnh dành cho nữ sinh TBD với chủ đề “BeYOUtiful – Đẹp theo cách của bạn” cho 4 bạn sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba và giải phong cách.

Dưới đây là chùm ảnh trao giải Hội thao – Văn nghệ truyền thống TBD lần thứ 12:

Bí thư Đoàn trường trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên điền kinh nữ
Trao giải môn chạy tiếp sức nữ
Cô Nguyễn Lê Kim Khánh – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên TBD trao giải điền kinh nam
Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải nhất bóng chuyền nam

Trao giải hội thi văn nghệ
Trao giải Cuộc thi ảnh dành cho nữ sinh TBD với chủ đề “BeYOUtiful – Đẹp theo cách của bạn”

Toàn cảnh đêm chung kết Hội diễn Văn nghệ truyền thống TBD lần thứ 12

Tin: Bá Nha – Minh Thảo