Trường ĐH Thái Bình Dương hoàn thành báo cáo Tự đánh giá

Trường Đại học Thái Bình Dương đã hoàn thành báo cáo Tự đánh giá (TĐG). Báo cáo TĐG được niêm yết trên website: https://tbd.edu.vn/ve-tbd/dam-bao-chat-luong/ và tại Thư viện trường.

Trước đó, Trường Đại học Thái Bình Dương đã có Quyết định về việc sửa đổi và bổ sung thành viên Hội đồng tự đánh giá Trường Đại học Thái Bình Dương do TS Nguyễn Thanh Toại – Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch Hội đồng, TS Phạm Quốc Lộc – Phó Hiệu trưởng làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Thời gian tới, Nhà trường tiến hành Đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh.

Đoàn ĐGN sẽ đến trường làm việc trong khoảng thời gian sau:

• Thời gian khảo sát sơ bộ: Ngày 5/5/2021
  • Thời gian khảo sát chính thức: Từ ngày 25 đến ngày 30/5/2021