ĐH TBD hợp tác đào tạo với Sheraton Nha Trang

Sáng 24/03, tại cơ sở chính Mai Thị Dõng, TP Nha Trang, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá cùng Khoa Kinh tế và Luật, trường ĐH Thái Bình Dương (ĐH TBD) đã tiếp ông Paul de Jong – Giám Đốc Kinh doanh và Marketing khách sạn Sheraton Nha Trang cùng trợ lý đến thăm và làm việc về chương trình hợp tác đào tạo.

TS Nguyễn Bá Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế và Luật, ThS. Nguyễn Hữu Quy – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Luật; TS Võ Sáng Xuân Lan – Trưởng khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hoá cùng hai giảng viên chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng tham dự buổi tiếp đoàn.

TBD hợp tác đào tạo
Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa trường ĐH TBD và Khách sạn Sheraton Nha Trang sáng 24/3

ĐH TBD hợp tác đào tạo cùng Sheraton Nha Trang

Khách sạn Sheraton Nha Trang là một trong những đối tác chiến lược của trường ĐH TBD, đã nhiều năm nhận sinh viên ngành Du lịch đến thực tập, trải nghiệm.

Qua trao đổi, hai bên đã thảo luận sâu hơn trong việc cùng hợp tác đào tạo. Khoa Ngôn ngữ, Du lịch & Văn hóa ĐH TBD mời khách sạn Sheraton Nha Trang tham gia Hội đồng Tư vấn ngành (Industry Advisory Board – IAB) để đóng góp ý kiến cho chương trình đào tạo, giúp sinh viên có thêm kiến thức về chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, thương mại, làm diễn giả khách mời cho các buổi học được phong phú hơn.

Ngoài ra, đại diện khách sạn Sheraton Nha Trang thông báo đã sẵn sàng để tham dự hội thảo “Du lịch và đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” do khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa tổ chức vào tháng 06/2021 tới đây.

TBD hợp tác đào tạo 1
Trường ĐH TBD chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện khách sạn Sheraton Nha Trang sáng 24/3

Việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp đang được các khoa, nhà trường chú trọng tăng cường. Điều này góp phần tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên ĐH TBD.

Tin: Phi Ánh – Khoa NNDL&VH, trường ĐH TBD

Ảnh: Minh Thảo

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Học từ trải nghiệm học phần “Lễ tân, Nghi thức ngoại giao và Giao tiếp liên văn hóa”

Chiều 01/4 , lớp Trung Quốc khóa 2018 ĐH TBD đã học từ trải nghiệm buổi học “Great Things Named Mẹ” học phần Lễ Tân, Nghi Thức Ngoại Giao và Giao tiếp liên văn hóa.

Hội thảo khoa học quốc tế “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn” – cập nhật thông tin lần hai

Ngày 25/3, Trường Đại học Thái Bình Dương thông tin cập nhật tới các tác giả viết bài cho Hội thảo quốc tế về: “Du lịch và Đại dịch Covid-19 từ các góc nhìn”.

Nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng của Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa

Trong không khí rộn ràng đầu năm mới Tân Sửu 2021, Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức và tham gia nhiều nhiều hoạt động sôi nổi.