Cảm Nghĩ

Phan Thị Thảo Ly

Giám đốc Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Lưu Ly Palace – Cựu Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng khóa 1

"“ĐH Thái Bình Dương là nơi tôi được truyền đạt kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Nhờ đó, tôi áp dụng vào nghề nghiệp được ngay từ những năm đầu đại học. Thông điệp gửi các bạn trẻ là khi làm việc dù nhỏ cũng phải làm hết tâm của mình. Những thành quả đó sẽ được ghi nhận và cho bạn cơ hội lớn hơn”."

Nguyễn Bá Nha

Cựu sinh viên ngành Việt Nam học

"Đến với giảng đường Đại học Thái Bình Dương, em thật sự ngỡ ngàng bởi không gian đang được xanh hóa toàn khuôn viên 14 ha. Càng hài lòng về cơ cở vật chất, hạ tầng, thiết bị dạy và học cũng như phương tiện khác đều hiện đại. Đặc biệt sự tận tình truyền đạt kiến thức của thầy cô giảng viên. Với phương châm “Học là vui” nên học ở đây em cảm thấy lý thú và hấp dẫn từng giờ, từng tiết học."

Huỳnh Văn Công

Kĩ sư Công Nghệ Thông Tin – TMA Solutions (Cựu sinh viên ngành CNTT – Khóa 6)

"…Học tập tại TBD, tôi luôn nhận được sự nhiệt huyết, kiến thức chuyên môn, cách đối nhân xử thế, cách sống trong xã hội. Tôi luôn tự hào là là sinh viên đại học Thái Bình Dương, là học trò của những người Thầy kính mến…"

Đào Tấn Việt

Chuyên viên Xử lý thông tin – Trung tâm DVKH – Công ty Yến sào Khánh Hòa. (Cựu Sinh viên ngành CNTT Khóa 1)

"…Trong thời gian học tập tại TBD, tôi được trang bị các kiến thức chuyên sâu về CNTT, phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và luôn nhận được sự chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề nghiệp…"

Nguyễn Hồ Phi Long

Lập trình viên – Cty Bảo Huy (Cựu sinh viên ngành CNTT – Khóa 5)

"…Tôi được trải nghiệm trong môi trường học tập lý tưởng với đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống được trang bị, tôi hoàn toàn tự tin bước vào con đường lập nghiệp…"