Báo chí viết về TBD

Trường ĐH Thái Bình Dương trao học bổng khủng đến tân sinh viên

Trường ĐH Thái Bình Dương trao học bổng khủng đến tân sinh viên

Trường Đại học Thái Bình Dương: Trao 16 suất học bổng trị giá hơn 930 triệu đồng cho sinh viên

Ngày 26-10, Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên năm học 2020-2021.

Sinh viên ngành CNTT Đại học Thái Bình Dương học tập trong mô hình IT Space

Từ năm 2020, sinh viên khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương thực hành công việc tại IT Space – là môi trường làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh các kỳ thực tập, thực tế tại doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm thực tế.

“Đừng bỏ học vì thiếu tiền”

SVVN – “Đừng bỏ học vì thiếu tiền”, đó là chia sẻ của bạn Hồ Kim Quang (năm thứ nhất, lớp DH19DLKS, ngành Du lịch, trường ĐH Thái Bình Dương). Quang từng nhận học bổng Vượt khó toàn phần khóa (2019 – 2023) của trường.

Ngân hàng ACB và Hành trình The Next Banker tại Đại học Thái Bình Dương

(VTC News) – Đại học Thái Bình Dương (TBD) và Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tổ chức Workshop “Hành trình trở thành The Next Banker” và trao học bổng ACB cho 5 sinh viên tham gia.

Học bổng “Vì Công Lý” cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật

Đầu tháng 7.2020, tại Trường Phổ thông Duy Tân (Tuy Hòa, Phú Yên) đã diễn ra Lễ công bố chương trình học bổng “Vì Công Lý”. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Luật với sự hợp tác của Ban điều hành học bổng Vì công lý và trường Đại học Thái Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa, nguồn gốc của học bổng ” Vì Công Lý”, Phóng viên của Tạp chí Tri Thức Xanh đã có buổi trò chuyện với TS. Bùi Trân Phượng, thành viên của Ban điều hành Học bổng Vì Công lý.

Giao lưu – Tọa đàm: Đại học Thái Bình Dương – Mô hình giáo dục khai phóng

Giáo dục khai phóng (Liberal Education) là mô giáo dục đại học được áp dụng rộng rãi tại Bắc Mỹ và nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển ở châu Âu, châu Á. Tại Việt Nam, hiện đã có một số đại học tiên phong áp dụng mô hình này, trong đó có Thái Bình Dương tọa lạc tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thái Bình Dương cũng là đại học tư thục đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa và khu vực duyên hải miền Trung.

Đại học Thái Bình Dương: Học bổng Vượt khó chắp cánh những ước mơ hiếu học

Học bổng Vượt khócủa Đại học Thái Bình Dương (TBD) ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã và đang chắp cánh ước mơ học đại học cho rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực duyên hải miền Trung có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên với ý chí mạnh mẽ, có kết quả học tập và rèn luyện tốt.