Báo chí viết về TBD

Học bổng “Vì Công Lý” cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật

Đầu tháng 7.2020, tại Trường Phổ thông Duy Tân (Tuy Hòa, Phú Yên) đã diễn ra Lễ công bố chương trình học bổng “Vì Công Lý”. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Luật với sự hợp tác của Ban điều hành học bổng Vì công lý và trường Đại học Thái Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa, nguồn gốc của học bổng ” Vì Công Lý”, Phóng viên của Tạp chí Tri Thức Xanh đã có buổi trò chuyện với TS. Bùi Trân Phượng, thành viên của Ban điều hành Học bổng Vì Công lý.

Giao lưu – Tọa đàm: Đại học Thái Bình Dương – Mô hình giáo dục khai phóng

Giáo dục khai phóng (Liberal Education) là mô giáo dục đại học được áp dụng rộng rãi tại Bắc Mỹ và nhiều quốc gia có nền giáo dục phát triển ở châu Âu, châu Á. Tại Việt Nam, hiện đã có một số đại học tiên phong áp dụng mô hình này, trong đó có Thái Bình Dương tọa lạc tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thái Bình Dương cũng là đại học tư thục đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa và khu vực duyên hải miền Trung.

Đại học Thái Bình Dương: Học bổng Vượt khó chắp cánh những ước mơ hiếu học

Học bổng Vượt khócủa Đại học Thái Bình Dương (TBD) ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã và đang chắp cánh ước mơ học đại học cho rất nhiều học sinh, sinh viên khu vực duyên hải miền Trung có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên với ý chí mạnh mẽ, có kết quả học tập và rèn luyện tốt.