Báo chí viết về TBD

Trường ĐH Thái Bình Dương đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Sáng 26/5, Trường ĐH Thái Bình Dương chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới. Tham dự buổi lễ Công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục về phía […]

Thiếu nguồn nhân lực, nhân sự kế toán đang được săn đón

Kế toán là ngành nghề tồn tại song song với sự tồn tại của nền kinh tế, đóng vai trò quan trọng trong các tổ chức và doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu nhân lực lĩnh vực này rất cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn. Nhu cầu nhân […]

Trường ĐH Thái Bình Dương: Xu hướng mới trong đào tạo tiếng Trung Quốc

Trường đại học Thái Bình Dương là trường đại học tại khu vực duyên hải miền Trung được Bộ Giáo dục – đào tạo cấp phép đào tạo ngành Đông Phương học, với hai chuyên ngành Tiếng Trung Quốc và Tiếng Hàn Quốc. Doanh nghiệp “mỏi mắt” tìm nhân lực giỏi tiếng Trung Quá trình […]

Học gì trong tương lai bất định?

Trường Đại học Thái Bình Dương tại Khánh Hòa là một trong những cơ sở đào tạo ở miền Trung tiên phong đổi mới áp dụng mô hình giáo dục khai phóng để phù hợp với xu thế thời đại.

Trường ĐH Thái Bình Dương – “Cái nôi” đào tạo nhân lực ngành du lịch

Trước “cơn khát” nhân lực khi thị trường phục hồi sau đại dịch, Trường ĐH Thái Bình Dương thiết kế chương trình học tiên tiến, học qua trải nghiệm tình huống, kết nối chặt chẽ với thực tế, giúp sinh viên ngành du lịch ra trường có việc làm cao.

Giải mã sức hút ngành Quản trị kinh doanh trong nền kinh tế hội nhập

Quản trị kinh doanh là ngành học dành cho các bạn trẻ năng động, nhanh nhạy, có tố chất lãnh đạo, khả năng dẫn dắt, truyền cảm hứng, chịu được áp lực, thích cạnh tranh và đặc biệt là đam mê kinh doanh. Trường ĐH Thái Bình Dương đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo uy tín cho ngành học này.

Học tài chính – ngân hàng: Thích ứng nhanh với kỷ nguyên ngân hàng số

Thống kê mới nhất của Trường Đại học Thái Bình Dương, sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng đa số có việc làm đúng chuyên ngành và có được mức lương hấp dẫn.

5 lý do “khó cưỡng” để lựa chọn trường ĐH Thái Bình Dương

Là trường đại học uy tín tại duyên hải Nam Trung Bộ, trường ĐH Thái Bình Dương thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh 2022. Điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của trường đại học này?

Luật – ngành học nhiều tiềm năng

Ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, trường Đại học Thái Bình Dương (Nha Trang, Khánh Hòa) là trường đại học có đào tạo ngành Luật. Sinh viên sẽ được khám phá các nguyên tắc cơ bản của luật pháp, hoạt động tố tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính; đồng thời trải nghiệm phương pháp học tập thông qua tình huống pháp lý (case study), lớp học đảo ngược…

Học Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Thái Bình Dương: cơ hội làm việc quốc tế

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Thái Bình Dương được học với lộ trình phát triển rõ ràng trong 3,5 năm, học trực tiếp cùng giảng viên Anh quốc và được định hướng chuyên ngành phù hợp ngay từ năm thứ nhất.