Báo chí viết về TBD

Bàn về sự học của người Việt Nam: “Nhân tài tài năng” và “Nhân tài thi cử”

Bài phỏng vấn “Bàn về sự học của người Việt Nam: “Nhân tài tài năng” và “Nhân tài thi cử” của báo An Ninh Thế Giới Cuối tháng số 241 tháng 9/2021 của nhà báo Phan Đăng đối với TS. Bùi Trân Phương.

Cơ hội việc làm ngành Du lịch Nha Trang hậu Covid-19

Ngành du lịch Nha Trang có những dự báo tươi sáng hậu dịch Covid-19, trong đó nguồn lực chất lượng sau 4 năm được cho là cung không đủ cầu.

Cơ hội nhận Học bổng Phát triển tài năng của ĐH TBD

Mùa tuyển sinh 2021, ĐH TBD dành 200 suất Học bổng Phát triển tài năng (100%, 75%, 50% học phí) cho tân SV trúng tuyển và có đơn đăng ký học bổng.

Học và thích ứng trong thời kỳ chuyển đổi số

Ngành QTKD ĐH TBD tại Nha Trang đã chủ động đổi mới chương trình để đào tạo ra những nhân sự có thể thích ứng trong thời kỳ chuyển đổi số.

Học Luật ĐH TBD – không lo thiếu việc!

Tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ, TBD là trường ĐH đầu tiên có đào tạo ngành Luật với hai chuyên ngành là Luật dân sự và Luật Kinh tế.

ĐH TBD dành 400 chỉ tiêu xét kết quả Tốt nghiệp THPT 2021

Trường Đại học Thái Bình Dương (mã trường TBD) dành 400 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Cơ hội học bổng ngành kế toán ở ĐH TBD

Năm 2021, thí sinh xét tuyển vào ngành Kế toán ĐH Thái Bình Dương (TBD) có cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa.

Dạy sinh viên hạnh phúc

Trường ĐH Thái Bình Dương có môn học “Thành công và hạnh phúc”. Đây là một trong chuỗi các môn sinh viên sẽ học ngay từ năm nhất…

Săn học bổng đại học ở đâu?

Những suất học bổng do trường ĐH Thái Bình Dương trao tặng cho sinh viên những năm qua như chắp thêm đôi cánh, thêm nghị lực cho SV khó khăn vượt khó.

Học ngành Hàn Quốc TBD – Cơ hội học tập và làm việc với người bản xứ

Sinh viên học tập với giảng viên bản xứ trong toàn khóa, có lộ trình phát triển rõ ràng, thực tập và nhận học bổng từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, có cơ hội du học Hàn Quốc.