Khoa Công nghệ Thông tin

Lê Vĩnh Ngà – chàng sinh viên IT đa năng

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang, Lê Vĩnh Ngà là một sinh viên có nhiều năng khiếu nổi trội tại khoa CNTT trường ĐH Thái Bình Dương (TBD)

Hào hứng với Public Talk “Chuyển đổi số” của sinh viên Khoa CNTT

CLB Tiếng Anh của sinh viên Khoa công nghệ thông tin đã tổ chức buổi Public Talk: “Chuyển đổi số” (Digital Transformation).

Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương tham dự khai trương ADAI Lab tại Nha Trang

ADAI Lab là nơi sinh viên, giảng viên Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương sẽ trực tiếp tham gia nghiên cứu, phát triển các dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu cùng với các tối tác, hướng đến việc cung cấp các giải pháp quản trị thông minh cho doanh nghiệp và tổ chức.

Kaspersky Lab hỗ trợ Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương đào tạo ngành An toàn thông tin

Vừa qua, Kaspersky Lab Việt Nam đã có thỏa thuận hỗ trợ Khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương đào tạo chuyên ngành An toàn thông tin.

Khoa Công nghệ thông tin ĐH Thái Bình Dương sẽ hợp tác với đối tác thành lập phòng ADAI – Lab

Vừa qua, tại Đại học Thái Bình Dương (Nha Trang, Khánh Hòa), Khoa Công nghệ thông tin có buổi làm việc với công ty IVS và công ty VHEC nhằm thảo luận về việc hợp tác đào tạo, tiếp nhận sinh viên ra trường, và thành lập phòng nghiên cứu ứng dụng khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (ADAI_Lab).

Học sinh, sinh viên nói về Seminar “Công nghệ và phỏng vấn việc làm IT”

Lời Ban biên tập: Vừa qua, Khoa công nghệ thông tin (CNTT) ĐH Thái Bình Dương đã tổ chức Seminar “Những kiến thức, kỹ năng sinh viên IT cần có khi tìm việc” thu hút gần 100 sinh viên, học sinh THPT tham dự. Đặc biệt, sinh viên năm cuối được huấn luyện một số […]