Khoa Kinh tế và Luật

Nhiều chương trình trực tuyến hấp dẫn từ TBD

Trong tối ngày 24/8, trường ĐH Thái Bình Dương đã tổ chức các Workshop, Talkshow trực tuyến hấp dẫn, thu hút sự tham gia của SV, tân sinh viên, giảng viên, khách mời.

Nâng cao kỹ năng: “Tư duy và viết như luật sư” cho sinh viên TBD

Ngày 15/07/2021, Khoa Kinh tế và Luật Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) đã tổ chức TBD Open Talk ngành Luật với chủ đề: “Tư duy và viết như luật sư”.

Học Luật ĐH TBD – không lo thiếu việc!

Tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ, TBD là trường ĐH đầu tiên có đào tạo ngành Luật với hai chuyên ngành là Luật dân sự và Luật Kinh tế.

Cơ hội học bổng ngành kế toán ở ĐH TBD

Năm 2021, thí sinh xét tuyển vào ngành Kế toán ĐH Thái Bình Dương (TBD) có cơ hội trở thành chủ nhân của học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa.

Digital Transformation and Digital Economics: Principles and Practice

Trường ĐH Thái Bình Dương tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Chuyển đổi số trong nền kinh tế số hoá: Nguyên lý và thực tiễn” từ ngày 1-2/10/2021.

Sinh viên TBD thực tế Doanh nghiệp và Cộng đồng ở Khánh Sơn

Ngày 13/11, giảng viên, sinh viên ĐH TBD tổ chức chuyến đi thực hành học phần Thực tế Doanh nghiệp và Cộng đồng tại huyện Khánh Sơn.

Nghề Luật sư trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế

Sáng ngày 10/08 tại Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD), Khoa Kinh tế và Luật cùng Chi Hội Luật gia TBD tổ chức Tọa đàm: Nghề Luật sư trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế. Tại tọa đàm, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Quy, Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Luật, Chi Hội Trưởng […]

Học bổng “Vì Công Lý” cơ hội lớn cho Sinh viên trường Luật

Đầu tháng 7.2020, tại Trường Phổ thông Duy Tân (Tuy Hòa, Phú Yên) đã diễn ra Lễ công bố chương trình học bổng “Vì Công Lý”. Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Luật với sự hợp tác của Ban điều hành học bổng Vì công lý và trường Đại học Thái Bình Dương. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa, nguồn gốc của học bổng ” Vì Công Lý”, Phóng viên của Tạp chí Tri Thức Xanh đã có buổi trò chuyện với TS. Bùi Trân Phượng, thành viên của Ban điều hành Học bổng Vì Công lý.

Seminar nghề Luật và ra mắt Chi hội Luật gia Đại học Thái Bình Dương

Sáng ngày 5/6 tại Nha Trang, Đại học Thái Bình Dương (TBD) tổ chức Seminar nghề Luật và ra mắt Chi Hội Luật gia Đại học Thái Bình Dương.

“Học Bổng Vượt khó” – biến ước mơ đến giảng đường đại học của em thành sự thật

Lời Ban biên tập: Nguyễn Thị Thu Hà quê ở Phú Yên hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn có tinh thần cầu tiến, hiếu học. Bạn đã trúng tuyển “Học bổng vượt khó” Đại học Thái Bình Dương và đang là sinh viên lớp DH18KTKT1, ngành Kế toán – Kiểm toán thuộc Khoa […]