Phục vụ cộng đồng

Cây sách TBD: Hành trình kết nối tri thức

Nhằm bồi dưỡng văn hóa đọc, tạo điều kiện cho học sinh THPT tiếp cận đa dạng nguồn sách, Trường ĐH Thái Bình Dương đã phát động chương trình trao tặng “Cây sách tri thức TBD” cho các trường THPT. Chương trình “Cây sách tri thức TBD” được tổ chức nhằm mục đích kết nối […]

Chuyển đổi số – “Vaccine công nghệ” giúp kinh tế phát triển mạnh mẽ

Trường Đại học Thái Bình Dương (Nha Trang, Khánh Hòa) sẽ tổ chức hội thảo quốc tế “Nguyên lý và thực tiễn của chuyển đổi số trong nền kinh tế số” (DXDE 2021). Hội thảo sẽ diễn ra vào hai ngày 10 -11/12, dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Cà phê học thuật ĐH TBD – Không gian kết nối tri thức

Cà phê học thuật ĐH TBD – chuỗi chương trình đặc sắc trong năm học 2021-2022 đã đến với công chúng trong số đầu tiên “Giáo dục khai phóng và sức mạnh của một quốc gia” chiều ngày 30/10/2021.

Ấn tượng ngày hội trực tuyến trải nghiệm Phong cách giáo dục TBD 2021

Ngày 30/08/2021, Trường ĐH TBD đã tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm Phong cách giáo dục TBD 2021. Chương trình thu hút hàng trăm lượt truy cập từ các bạn thí sinh, tân sinh viên hào hứng tham gia.

Nhiều chương trình trực tuyến hấp dẫn từ TBD

Trong tối ngày 24/8, trường ĐH Thái Bình Dương đã tổ chức các Workshop, Talkshow trực tuyến hấp dẫn, thu hút sự tham gia của SV, tân sinh viên, giảng viên, khách mời.

300 học sinh THPT trải nghiệm “Một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 18/4, Trường Đại học TBD tổ chức “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 3 thu hút hơn 300 học sinh THPT các trường tại Khánh Hòa và Phú Yên.

Hơn 400 học sinh Khánh Hòa và Ninh Thuận trải nghiệm “một giờ làm sinh viên” ĐH TBD

Ngày 3/4, “TBD Campus Tour 2021 – Một giờ làm sinh viên” lần 2 đã thu hút 400 học sinh 4 trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa); THPT Lê Duẩn, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và Hướng Nghiệp (Ninh Thuận).

Lan tỏa giá trị nhân văn từ chương trình Xuân Gắn Kết 2021

Chiều 24/3, BTC Xuân Gắn Kết 2021 đã tổ chức tổng kết với sự tham gia vui tươi, phấn khởi của các bạn sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương.

ĐH TBD tổng kết đợt 1 hoạt động STEM tại các trường THPT

Trong đợt 1/2021, Trường ĐH TBD tổ chức hoạt động STEM tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa) và trường THPT Lê Quý Đôn (Đắk Lắk).

ĐH TBD đưa hoạt động STEM tới các trường THPT

Ngày 22/01 và 23/01, Trường ĐH TBD đã tổ chức Workshop “Ứng dụng STEM trong quản lý giáo dục và phát triển dự án” tại THPT Nguyễn Chí Thanh (Khánh Hòa) và THPT Lê Quý Đôn (Đắk Lắk).