Báo chí viết về TBD

Hơn 200 học sinh trải nghiệm 1 giờ làm sinh viên ĐH TBD

Ngày 15/1, Trường ĐH TBD tổ chức “Campus Tour 2021 – 1 giờ làm sinh viên” thu hút hơn 200 học sinh THPT 2 địa phương Đắk Lắk và Khánh Hòa.

Học ngành Du lịch ĐH Thái Bình Dương: Cơ hội làm việc tại khách sạn 5 sao

GD&TĐ – Là trường đại học đầu tiên ở Khánh Hòa và khu vực duyên hải miền Trung đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành gắn liền với thực tiễn công việc, nên ngay từ năm nhất sinh viên ngành Du lịch ĐH Thái Bình Dương (TBD) được thực tập tại các khách sạn 4-5 sao.

Mức điểm xét tuyển vào trường Đại học Thái Bình Dương từ 14 điểm trở lên

Trường ĐH Thái Bình Dương tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa công bố mức điểm tối thiểu xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 là 14 điểm.

Đại học Thái Bình Dương giảm 80% học phí cho tân sinh viên, trao 10 tỉ đồng học bổng

Nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đại học Thái Bình Dương vừa có quyết định giảm 80% học phí cho tân sinh viên chính quy và giảm 20% học phí cho sinh viên các khóa khác trong năm học 2020-2021.

“Đừng bỏ học vì thiếu tiền”

“Đừng bỏ học vì thiếu tiền”, đó là chia sẻ của bạn Hồ Kim Quang (năm thứ nhất, lớp DH19DLKS, ngành Du lịch, trường ĐH Thái Bình Dương). Quang từng nhận học bổng Vượt khó toàn phần khóa (2019 – 2023) của trường.

Sinh viên ngành CNTT Đại học Thái Bình Dương học tập trong mô hình IT Space

(Dantri, Thứ năm, ngày 20/08/2020) Từ năm 2020, sinh viên khoa CNTT Đại học Thái Bình Dương thực hành công việc tại IT Space – là môi trường làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh các kỳ thực tập, thực tế tại doanh nghiệp nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và trải nghiệm thực […]

Ngành Hàn Quốc học ĐH Thái Bình Dương – Học tập với giảng viên bản xứ

Sinh viên được học với giảng viên bản xứ trong toàn khóa, được thực tập tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, có cơ hội du học đến xứ sở kim chi sau khi tốt nghiệp.

Học Quản trị kinh doanh Đại học Thái Bình Dương: Học một ngành làm nhiều nghề

Chọn Quản trị kinh doanh Đại học Thái Bình Dương (Khánh Hòa) là bạn đã chọn một ngành học có rất nhiều thế mạnh với tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Trường Đại học Thái Bình Dương: Tổ chức hoạt động trải nghiệm cho hơn 200 học sinh THPT

Ngày 5-7, Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức chương trình “TBD Campus Tour 2020 – Một giờ làm sinh viên”.

Thái Bình Dương: ĐH đầu tiên tại Nha Trang áp dụng mô hình giáo dục khai phóng

Từ năm học 2020, Đại học Thái Bình Dương (TBD) tại Khánh Hòa áp dụng mô hình giáo dục khai phóng và hệ tín chỉ phổ biến tại các trường đại học ở Mỹ và Canada.