Thêm cơ hội phát triển kỹ năng thực tế cho sinh viên ngành Đông phương học và Du lịch

Ngày 29/5 vừa qua, Đoàn trường ĐH Thái Bình Dương phối hợp đồng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa Nhà trường và công ty TNHH Du lịch quốc tế Hoàng Trà. Theo đó, sinh viên TBD sẽ có cơ hội thực hành ngôn ngữ và nghiệp vụ du lịch thông qua các chuyến thăm, giao lưu và học tập của các đoàn khách Trung Quốc tại trường Đại học Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, công ty Hoàng Trà cũng sẽ tham gia vào các hoạt động tư vấn phát triển chương trình đào tạo, định hướng nghề nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và việc làm ngay khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Thái Bình Dương và công ty Hoàng Trà mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hai bên. Về phía TBD, nhà Trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác doanh nghiệp đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành và phát triển kỹ năng toàn diện, từ đó có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Trong khi đó, công ty Hoàng Trà sẽ được hưởng lợi từ việc có được nguồn nhân lực thạo tiếng Trung và có trải nghiệm thực tế.

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện hai bên, gồm có:

Về phía Trường Đại học Thái Bình Dương: TS. Phạm Quốc Lộc – Hiệu trưởng, TS. Trương Anh Tuấn – Trưởng bộ môn tiếng Trung cùng các Lãnh đạo Khoa, Phòng của Nhà trường.

Về phía Hoàng Trà: Bà Hồ Mỹ Lan – Giám đốc điều hành chi nhánh Nha Trang.