Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII: Cơ hội và thách thức cho tuổi trẻ Việt Nam.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII là một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và được Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thái Bình Dương kêu gọi đoàn viên thanh niên toàn trường tham gia.
Cuộc thi dành cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, sinh viên, thanh niên Việt Nam tuổi từ 16 đến 35 tuổi ở trong và ngoài nước. Cuộc thi xoay quanh các chủ đề: Kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Điều lệ Đoàn được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thông qua; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.


Cuộc thi được tổ chức trong 4 tuần, bắt đầu từ ngày 19/6/2023 đến 15/7/2023. Thí sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi bằng cách truy cập ứng dụng Thanh niên Việt Nam và tham gia vòng thi tuần diễn ra trong vòng 4 tuần. Mỗi tuần sẽ có 5 người chiến thắng, bao gồm 4 người có số điểm cao nhất và 1 người có số điểm cao nhì. Cuối cùng, 20 người có số điểm cao nhất sẽ được chọn để tham gia vòng chung kết và tranh tài để giành giải thưởng lớn.
Các giải thưởng của Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII là những phần thưởng hấp dẫn và giá trị. Người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng là một hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024. Ngoài ra, các giải thưởng khác bao gồm: Giải Nhất: 10 triệu đồng; Giải Nhì: 7 triệu đồng; Giải Ba: 5 triệu đồng; Giải Khuyến khích: 2 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII còn là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu sâu sắc hơn về Nghị quyết này, góp phần xây dựng đất nước và trở thành những người trẻ tiên tiến, có tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới. Đây cũng là hoạt động thú vị và ý nghĩa để các bạn trẻ có thể cùng nhau học hỏi và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình tham gia cuộc thi.


Vì vậy, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Thái Bình Dương kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên của trường tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII để cùng học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời cũng để thể hiện sự đoàn kết và tinh thần yêu nước của tuổi trẻ đối với Đảng và Đoàn.
Ngoài ra, đối với các bạn sinh viên, tham gia cuộc thi còn là cơ hội để trau dồi kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu thông tin và trình bày, giao tiếp, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới. Đây là những kỹ năng rất cần thiết để các bạn có thể phát triển bản thân và trở thành những người có năng lực, đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước.


Vì vậy, hãy cùng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII để khám phá và tìm hiểu sâu sắc hơn về Nghị quyết này, góp phần xây dựng đất nước và trở thành những người trẻ tiên tiến, có tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới. Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội giành giải thưởng và trải nghiệm hành trình thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

File đính kèm: