ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI BÌNH DƯƠNG THÀNH LẬP ĐỘI HÌNH TÌNH NGUYỆN TIẾP SỨC MÙA THI 2023

Trong bối cảnh kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia sắp đến gần, Đoàn Trường Đại học Thái Bình Dương đã quyết định thành lập đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2023.

Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong quá trình dự thi, đồng thời giúp các sinh viên của trường có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm và trở thành những công dân có trách nhiệm với cộng đồng và quốc gia.
Đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2023 của Đoàn trường Đại học Thái Bình Dương bao gồm các sinh viên đến từ các khoa của trường, đã tham gia vào các hoạt động cộng đồng trong quá trình học tập tại trường. Các thành viên trong đội hình tình nguyện sẽ hỗ trợ thí sinh và phụ huynh dự thi trong các hoạt động như hướng dẫn thủ tục đăng ký dự thi, cung cấp thông tin về kỳ thi và các môn học, cũng như giúp đỡ trong việc tìm kiếm thông tin về trường và các ngành học.

Sứ mệnh của đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi là hỗ trợ các thí sinh, phụ huynh học sinh mọi vấn đề trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là một hoạt động mang tính chất cộng đồng, giúp các thí sinh và phụ huynh cảm thấy được sự an tâm và động viên trong quá trình chuẩn bị và tham gia kỳ thi quan trọng này.
Trong buổi lễ ra mắt đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2023, ông Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Truyền thông trường Đại học Thái Bình Dương, cho biết: “Đội hình tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2023 của trường Đại học Thái Bình Dương được thành lập với mong muốn hỗ trợ các thí sinh và phụ huynh trong quá trình dự thi. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng thông qua hoạt động này, các sinh viên của trường sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm và trở thành những công dân có trách nhiệm với cộng đồng và quốc gia”.