Công trình thanh niên chào mừng đại hội hội sinh viên trường đại học thái bình dương nhiệm kỳ 2023_2025 tiến tới đại hội hội sinh viên toàn tỉnh và toàn quốc nhiệm kỳ 2023_2028

Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương nhiệm kỳ 2023-2025: Cùng nhau tạo dựng tương lai sáng tạo và phát triển

Thái Bình Dương, ngày 13 tháng 5 năm 2023 – Tại Trường Đại học Thái Bình Dương, không khí náo nức và phấn khởi đã lan tỏa khi các thanh niên và sinh viên cùng tham gia vào việc thực hiện công trình chào mừng Đại hội Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025. Với sự hướng tới Đại hội Hội Sinh viên Toàn tỉnh và Toàn quốc nhiệm kỳ 2023-2028, công trình này hướng đến việc xây dựng tương lai sáng tạo và phát triển cho thanh niên Việt Nam.

Qua quá trình chuẩn bị, sự kiện này không chỉ mang lại cơ hội để sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Hội Sinh viên.

Công trình chào mừng đã được thực hiện với sự nhiệt huyết và ý nghĩa từ các sinh viên. Tại Trường Đại học Thái Bình Dương, những hoạt động như triển lãm thành tựu và hoạt động của Hội Sinh viên trong thời gian qua đã tạo ra một không gian truyền cảm hứng và sôi động. Các sinh viên cũng tham gia vào việc trang trí, xây dựng các khu vực đặc biệt và biểu tượng tượng trưng cho tinh thần hợp tác và sự phát triển của Hội Sinh viên.

Ông Nguyễn Thành Hưng, Giám đốcTrung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Thái Bình Dương, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về sự đam mê và nỗ lực của các sinh viên trong việc thực hiện công trình chào mừng. Đại hội Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025 là một cơ hội để thanh niên Thái Bình Dương thể hiện sự sáng tạo, ý chí và tình yêu đối với đất nước và cộng đồng.”

Đại hội Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025 sẽ diễn ra trong một tuần, thu hút sự tham gia của các đại biểu đến từ các trường Đại học trong tỉnh và trên toàn quốc. Tại đây, các đại biểu sẽ cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến và đề xuất các chính sách và hướng đi mới, nhằm nâng cao vai trò của Hội Sinh viên trong xã hội và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương nhiệm kỳ 2023-2025, đây là một sự kiện đầy ý nghĩa và hứa hẹn, thể hiện lòng đoàn kết và sự đồng lòng của thanh niên Việt Nam. Hãy cùng nhau tạo dựng tương lai sáng tạo và phát triển cho Hội Sinh viên và đất nước!