Đoàn Thanh niên Đại học Thái Bình Dương tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy, tín dụng đen, tội phạm công nghệ cao và kỹ năng sử dụng internet và mạng xã hội cho Đoàn viên và Sinh viên

Nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội quan trọng và bảo vệ tương lai của thanh thiếu niên, Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức một buổi tuyên truyền đặc biệt dành riêng cho Đoàn viên và Sinh viên các khoa và lớp học. Buổi tuyên truyền này sẽ diễn ra vào lúc 08h00, Thứ sáu, ngày 01/9/2023 tại Tầng 4 – phòng A401, Hội trường Trường ĐH Thái Bình Dương.

Buổi tuyên truyền không chỉ là một cuộc họp thông thường mà còn là cơ hội để các bạn Đoàn viên, Sinh viên nắm bắt kiến thức quan trọng về phòng, chống ma túy, tín dụng đen, tội phạm công nghệ cao và kỹ năng sử dụng internet và mạng xã hội. Giúp các bạn học hỏi về những hậu quả đáng sợ của việc sử dụng ma túy và tín dụng đen, cũng như cách tránh xa những tình huống nguy hiểm này. Bên cạnh đó, giúp các bạn nhận thấy rằng kiến thức này quan trọng hơn bao giờ hết đối với cuộc sống của mỗi người.

Hiểu rõ hơn về tội phạm công nghệ cao và cách bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến. Điều này thực sự quan trọng trong thời đại số hóa ngày nay, và cảm ơn sự chia sẻ của các chuyên gia đã giúp trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn trực tuyến.

Đoàn Thanh niên muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các diễn giả, giảng viên, và các thành viên tham gia buổi tuyên truyền này. Nhà trường cam kết sẽ chia sẻ kiến thức và thông điệp này với bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng một cộng đồng thông thái và an toàn hơn.

Cuối cùng, Đoàn Thanh niên muốn kêu gọi tất cả các bạn Đoàn viên và Sinh viên của Đại học Thái Bình Dương tham gia cùng chúng tôi để tạo nên một tương lai tốt đẹp và an toàn hơn cho chúng ta và cho cộng đồng. Hãy hành động, hãy bảo vệ bản thân, và hãy giúp đỡ người khác trong hành trình phòng, chống ma túy và tội phạm trong xã hội số hóa ngày nay.