Đỗ Thị Mai Đoan Thục

Đỗ Thị Mai Đoan Thục

Phó Trưởng Khoa Phụ trách, Khoa Du lịch

Bà tốt nghiệp Tiến sĩ Du lịch tại Đại học Algarve, Bồ Đào Nha với bằng cấp cao nhất “Distinction and Praise”. Trước đó, bà đã hoàn thành bằng MBA về Quản lý Khách sạn và Du lịch tại Đại học Queen Margaret. 

Các đề tài nghiên cứu của bà liên quan đến các chủ đề: Kinh tế chia sẻ (Airbnb); Hành vi khách hàng; eWOM; Du lịch bền vững; Du lịch và chất lượng cuộc sống hay Du lịch chăm sóc sức khỏe. Các nghiên cứu này được đăng trên các tạp chí quốc tế hàng đầu như: Journal of Hospitality and Tourism Technology, Consumer Behavior in Tourism and Hospitality, Anatolia,..

Với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học ở Việt Nam, đồng thời cũng giảng dạy về kỹ năng mềm cho sinh viên quốc tế. Sự cởi mở, nhiệt tình và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng của bà tạo cho sinh viên tâm lý thoải mái trong giờ học, khuyến khích tư duy phản biện và kỹ năng học tập suốt đời của sinh viên. 

Bà luôn mong muốn trang bị cho các sinh viên Khoa Du lịch tại trường Đại học Thái Bình Dương những kiến thức và kỹ năng cạnh tranh, cập nhật, để sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng và phát triển trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.