Nguyễn Thành Hưng

Nguyễn Thành Hưng

Giám đốc, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Bí Thư Đoàn Thanh niên

Ông Nguyễn Thành Hưng hiện đang là Học viên Thạc sĩ Chính sách Công, chuyên ngành Lãnh đạo và Quản lý tại Trường Chính sách Công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam. Trước đó, ông tốt nghiệp Cử nhân Xã hội học, chuyên ngành Tổ chức và Quản lý nhân sự tại Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã đạt được nhiều chứng chỉ liên quan đến Quản trị nhân sự, Quản lý dự án, và Pháp luật tổng quát.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển thanh niên, ông đã gặt hái nhiều vị trí quan trọng. Trước khi gia nhập Trường Đại học Thái Bình Dương, ông từng là Quản lý Chương trình Thanh niên tại Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường (Live&Learn). Ông cũng đã đảm nhiệm vai trò Điều phối viên Hợp phần Thanh niên của Dự án RVNA99 do Tổ chức Oxfam Việt Nam phối hợp với Chính phủ Việt Nam triển khai tại Ninh Thuận, Đắk Nông và Lào Cai. Ông cũng có kinh nghiệm thành công trong kinh doanh và khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, lưu trú và giáo dục trải nghiệm tại Khánh Hòa từ năm 2018 đến 2021.

Với sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động thanh niên và giáo dục, ông luôn hướng đến việc tạo ra sự hợp tác toàn diện với sinh viên nhằm phát triển các hoạt động tại trường và mang đến trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả.

Ông đặt kỳ vọng vào việc phát triển hiệu quả các hoạt động truyền thông và tuyển sinh của nhà trường, lan tỏa các giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục mà Trường Đại học Thái Bình Dương theo đuổi. Ông đồng hành cùng trường trong việc đạt được các mục tiêu đã đề ra, phát triển nguồn nhân lực và thế hệ trẻ tại địa phương.