Trần Hoài Nam

Trần Hoài Nam

Giám đốc, Trung tâm Hàn Quốc học

Ông tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học tại Đại học Dong A (Busan, Hàn Quốc) và có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc. Trong suốt thời gian đó, ông đã làm công tác giảng dạy tại Trường Đại học Youngsan và giữ vị trí quản lý tại công ty Dong Oh có trụ sở tại thành phố Busan.

ThS. Hoài Nam luôn hướng tới triết lý giáo dục lấy năng lực và cảm xúc của người học làm trọng tâm. Ông tin rằng, một môi trường giáo dục hạnh phúc và đa trải nghiệm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên phát triển. Do đó, ông luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường giáo dục tương tác, khuyến khích sự sáng tạo, và đồng thời đảm bảo sự phát triển cảm xúc và tinh thần cho sinh viên.

Dưới sự dìu dắt của ông, Trung tâm Hàn Quốc học tại trường Đại học Thái Bình Dương đã trở thành một địa chỉ uy tín cho các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu về Hàn Quốc học. Ông không chỉ đóng góp kiến thức chuyên môn, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với văn hóa, lịch sử.