Đời sống sinh viên

Cổng thông tin dành cho tân sinh viên và sinh viên đang học tìm hiểu, truy xuất thông tin, tài liệu trong 3,5 năm tại trường Đại học Thái Bình Dương (TBD). Đây cũng là cầu nối giúp sinh viên và Nhà trường trao đổi thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Qua đó, đảm bảo quyền lợi của các bạn phù hợp với chiến lược phát triển của Nhà trường theo từng lộ trình phát triển.

Câu lạc bộ – ĐỘi nhóm

Guitar
Dancing – CallB Dance Crew
Nhiếp ảnh
Tiếng Anh
IT English
Dịch thuật
Nghề Luật
Nghề Kế toán

Ký túc xá

Khu ký túc xá (KTX) hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao là tòa nhà bốn tầng bên cạnh khu nhà giảng viên và chuyên viên nước ngoài. KTX có nhiều loại phòng cho SV lựa chọn. Các tầng KTX đều có khu sinh hoạt chung, bảo vệ 24/7, có sân vườn và căn-tin hiện đại.

Không chỉ là nơi để ở, KTX còn là nơi diễn ra các sinh hoạt như một đời sống thu nhỏ, kiến tạo và duy trì một không gian học tập phù hợp với sự phát triển của nền học thuật quốc tế trong thế kỷ 21. Đặc biệt, khuôn viên KTX bao quanh bởi màu xanh, với hoa nở các mùa, chim hót quanh năm.

Thư viện

Thư viện Trường Đại học Thái Bình Dương hướng đến là một trung tâm tài nguyên đa phương tiện thân thiện với bạn đọc trong môi trường học thuật khai phóng. Nhằm tạo môi trường học tập thoải mái phù hợp với phương châm Học là vui của nhà trường, thư viện còn là một địa điểm thân thuộc, nơi bạn đọc có thể đến học nhóm hay giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đoàn hội

Trong suốt quá trình phát triển của Trường, tổ chức Đoàn Trường đã thể hiện vai trò của mình trong việc tổ chức các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và động viên sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện kỹ năng, trau dồi đạo đức, tác phong.

Hội Sinh viên là tổ chức đoàn thể của sinh viên TBD, sát cánh cùng TBD trong các hoạt động; thực hiện nhiệm vụ chính trị và tham mưu về công tác sinh viên cho Nhà trường; thiết kế và tổ chức các chương trình, hoạt động phong trào cho sinh viên.
Xem thêm

Tư vấn Hướng nghiệp

Sinh viên học tập tại trường luôn được tạo điều kiện để trao đổi, hỗ trợ từ giảng viên và hỗ trợ lẫn nhau về học thuật trong quá trình học. Song song đó, nhà trường luôn quan tâm đến định hướng các kỹ năng để hỗ trợ sinh viên.

Y tế học đường

Sinh viên có nhu cầu tham vấn tâm lý, hỗ trợ y tế hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm KN&HTSV hoặc tham khảo tài liệu hỗ trợ.

Tham vấn tâm lý

Sinh viên có nhu cầu tham vấn tâm lý, hỗ trợ y tế hãy liên hệ trực tiếp Trung tâm KN&HTSV hoặc tham khảo tài liệu hỗ trợ.

Góp ý

Sinh viên có thể nêu ý kiến về các dịch vụ tại trường theo thông tin liên hệ:
Email: trungtam.knhtsv@tbd.edu.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp: Trung tâm Kết nối & Hỗ trợ sinh viên, Phòng A102, Trường Đại học Thái Bình Dương