Câu lạc bộ – Đội – Nhóm

Tại ĐH TBD, sinh viên tự hoạch định kế hoạch học tập và các trải nghiệm của mình. Sinh viên tự tổ chức các câu lạc bộ, các hoạt động và dự án xoay quanh những vấn đề các bạn thực sự quan tâm; phát triển tối đa tiềm năng bản thân, phục vụ cộng đồng và làm phong phú quãng đời thanh xuân tươi đẹp.

Guitar

Là thành viên CLB, bạn sẽ thường xuyên sống trong không gian âm nhạc vào mỗi kỳ sinh hoạt và thể hiện niềm đam mê Guitar, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè cùng sở thích. Đây cũng là sân chơi để bạn khám phá và khai phóng tiềm năng bản thân. CLB còn có các lớp dạy Guitar miễn phí cho sinh viên nữa đấy.

Fanpage: CLB Guitar Thái Bình Dương

Dancing – CallB Dance Crew

Tiền thân là nhóm nhảy CallB, CLB Dancing – Call B Dance Crew từng bước phát triển hơn nữa. CLB là nơi gặp gỡ, giao lưu những bạn có niềm đam mê với bộ môn nhảy, múa hay dance cover, tham gia tập luyện và biểu diễn tại các hoạt động sự kiện của TBD.

Liên hệ: Huy Hoàng (0935808661)

Nhiếp ảnh

CLB Nhiếp ảnh Thái Bình Dương là sân chơi dành cho sinh viên có sở thích và đam mê chụp ảnh, giao lưu về các kỹ năng chụp ảnh. Tham gia CLB Nhiếp ảnh, bạn còn được trang bị kỹ năng chụp và xử lí hình ảnh bằng các thiết bị thông minh, phục vụ cho việc học tập hiệu quả nữa nhé.

Fanpage: CLB Nhiếp ảnh Thái Bình Dương

Tiếng Anh

Tham gia CLB tiếng Anh, bạn thường xuyên rèn luyện các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp giúp tiến bộ và tự tin trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Đặc biệt, bạn thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với giảng viên bản xứ – TS Chris, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, xóa bỏ rào cản ngại nói tiếng Anh.

Liên hệ: Cô Kim Khánh (0353765178)

IT English

Đây là sân chơi giao lưu, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cho tất cả sinh viên, giảng viên của khoa CNTT nói riêng và sinh viên toàn trường, các trường bạn tham gia sinh hoạt đều đặn hàng tuần. Tham gia IT English, bạn sẽ trau dồi tiếng Anh chuyên ngành IT bên cạnh tăng kỹ năng nói tiếng Anh ngày càng lưu loát.

Fanpage: IT English

Dịch thuật

Tham gia CLB Dịch thuật, sinh viên được trau dồi, học hỏi, giao lưu kỹ năng dịch chuyên môn tiếng Anh, dịch thuật các sách chuyên ngành, tăng cơ hội kiếm việc làm, thực hành thực tập.

Liên hệ: thầy Đình Văn (0985593702)

Nghề Luật

Là thành viên CLB Nghề Luật, SV có cơ hội thực hành làm thẩm phán, công chứng, luật sư, có môi trường thực hành ngay từ năm hai trở đi nên sau khi tốt nghiệp sẽ thích ứng nhanh với công việc.

Fanpage: CLB Nghề Luật

Nghề Kế toán

Tham gia CLB Nghề Kế toán, SV sẽ được rèn luyện kỹ năng nghề kế toán – kiểm toán – thuế, tham gia tổ chức các chương trình hội thảo, sự kiện, hoạt động thiện nguyện; học chương trình ASL (tự học có hỗ trợ) kế toán, trau dồi kỹ năng Tin học văn phòng, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề và giới thiệu việc làm.

Fanpage: CLB Nghề Kế toán

Sinh viên cùng khởi nghiệp

Là sân chơi dành cho các bạn có ước mơ và tinh thần doanh chủ. Thành viên CLB Sinh viên cùng nhau khởi nghiệp, bạn sẽ gặp gỡ các anh/chị có mô hình khởi nghiệp thành công; cơ hội trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng kiến thức ngành học vào thực tiễn; kết nối và giao lưu sinh viên khác ngành cùng nhau vững bước trên con đường khởi nghề – khởi nghiệp.

Fanpage: CLB Sinh viên cùng khởi nghiệp