Đời sống sinh viên

Ký túc xá

Ký túc xá là tòa nhà bốn tầng bên cạnh nhà nghỉ của giảng viên và chuyên viên nước ngoài.

Nhà trường hiểu rõ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên khác nhau nên thiết kế các phòng khác nhau. Bạn có thể chọn sống trong một căn hộ đầy đủ tiện nghi, có phòng riêng và nhà vệ sinh riêng. Bạn cũng có thể chọn những căn hộ chung bốn người với các tiện nghi như đang ở nhà.

Các tầng nhà ký túc xá đều có khu sinh hoạt chung, bảo vệ 24/7, có sân vườn và căn-tin thiết kế hiện đại vừa phục vụ nhu cầu của sinh viên, vừa tạo không gian xanh để sinh viên có thể tự học thoải mái.

Tư Vấn Học Đường

Nhà trường muốn sinh viên cảm thấy học là vui. Chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn cần được giúp đỡ các vấn đề trong đời sống bên cạnh việc học hỏi. Có thể bạn cần một lời khuyên, cần trò chuyện thân mật với thầy cô ngoài giờ trên giảng đường, hoặc bạn cần tìm một chỗ ở tiện nghi, làm quen với đời sống sinh viên.

Chức năng Tư Vấn Học Đường thuộc Phòng Đào tạo cung cấp cho bạn thông tin thực tế về các vấn đề liên quan đến cuộc sống sinh viên trong khi theo học tại Thái Bình Dương.

Bạn đến Phòng 301 gặp trực tiếp người tư vấn – là giảng viên và chuyên viên tư vấn học đường có trình độ từ thạc sĩ chuyên ngành trở lên, và các chuyên viên đang hành nghề tham vấn học đường.

Chuyên viên tư vấn hiểu được tâm tư của sinh viên, giúp bạn vượt qua những bất ổn tâm lý khi chuyển từ đời sống trung học đến môi trường đại học. Chúng tôi quan niệm mọi thắc mắc của sinh viên đều chính đáng. Bạn sẽ tự tin hơn, trưởng thành hơn sau khi gặp các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Đại học Thái Bình Dương.

KHUÔN VIÊN TBD

Nhà trường xây dựng cơ sở học tập dựa theo chiến lược phát triển. Cơ sở vật chất phản ảnh quyết tâm của Thái Bình Dương là tạo không gian học hỏi để sinh viên tự chủ, trở thành công dân hạnh phúc và hữu ích đóng góp cho cộng đồng.

 

Khuôn viên chính của Đại học Thái Bình Dương được thiết kế với mục tiêu: sinh viên có thể tự học mọi lúc mọi nơi trong không gian vui tươi, an toàn, và thân thiện.

Nhà trường hãnh diện đã xây dựng một khuôn viên hiện đại và tiện nghi để sinh viên thoải mái học mọi nơi và mọi lúc.

Chúng tôi xây dựng khuôn viên tiện nghi và an toàn để bạn học và sống trong một môi trường thân thiện. Khuôn viên có các sinh hoạt như một đời sống thu nhỏ, kiến tạo và duy trì một không gian phù hợp với sự phát triển của nền học thuật quốc tế trong thế kỷ 21.