Giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ Anh

 

ThS. Nguyễn Thuận Tuyết Sương
Phó trưởng Bộ môn Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

Tốt nghiệp: Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Lĩnh vực: Ngôn ngữ Anh

Môn giảng: Listening, Writing, Translation Theory, General English, Syntax, Ngôn ngữ học đối chiếu

ThS. Nguyễn Thuận Tuyết Sương hiện là Phó Trưởng Bộ môn Tiếng Anh thuộc Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Thái Bình Dương. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Đà Nẵng và có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. 

Trong những năm qua, ThS. Tuyết Sương đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau tại các cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam như giáo viên Tiếng Anh tại trường quốc tế Việt Úc, Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Anh ngữ New Era, giảng viên Tiếng Anh tại trường Đại học Khánh Hoà. 

Trong thời gian công tác tại trường Đại học Thái Bình Dương, cô đã tham gia giảng dạy các học phần Tiếng Anh thương mại du lịch, syntax, ngôn ngữ học đối chiếu và tham gia một số nghiên cứu về du lịch cùng Khoa Du lịch và các chuyên gia của tổ chức PUM Hà Lan. ThS. Tuyết Sương cũng yêu thích tìm hiểu và đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh để mang đến cho người học những tiết học thú vị.

 

ThS. Trần Duy Bảo
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Ngôn Ngữ Ứng Dụng

Tốt nghiệp: Đại học Curtin, Úc

Lĩnh vực: Ngôn Ngữ Anh

Học vị Khác: Cử Nhân Kế Toán

Tốt Nghiệp: Đại học Kinh Tế TP.HCM

Môn giảng: Kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh, Lý thuyết tiếng: Ngữ âm, Âm vị học, Luyện âm tiếng Anh, tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật.

Thạc sĩ Duy Bảo có nhiều kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại nhiều nơi trong lĩnh vực Tiếng Anh tổng quát (flyers, KET, PET, TOEIC, Communication) và Tiếng Anh Học thuật (IELTS) tại các trung tâm anh ngữ tại HCM, Đồng Nai và Nha Trang. Trong lĩnh vực giảng dạy đại học, Thầy từng dạy tại trường đại học Tôn Đức Thắng phân hiệu Nha Trang và đang làm giảng viên chính của bộ môn Anh của trường đại học Thái Bình Dương.

Đối với phương pháp dạy, Thầy chú trọng đến động lực học của người học thông qua những phương pháp giảng dạy kết hợp với lý thuyết và tình huống thực tế qua những hoạt động như role play, Jigsaw, puzzle solving, chưa kể đến những hoạt động ứng dụng công nghệ luôn được đưa vào bài giảng để giúp người học nhớ sâu và cảm hứng hơn. Vì là một người có trải nghiệm học Tiếng Anh không dễ dàng khi xuất phát là mạnh tự nhiên nên sự kiên nhẫn và tận tâm luôn được Thầy ghi nhớ và đồng hành người học để dần lĩnh hội được ngôn ngữ hai này. 

 

ThS. Đoàn Thị Thu Hà
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Tốt nghiệp: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – TP. Hồ Chí Minh

Lĩnh vực: Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Môn giảng: Reading, Teaching Methodology, Translation and Interpretation, General English

ThS. Đoàn Thị Thu Hà là giảng viên bộ môn tiếng Anh, thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thái Bình Dương. Cô tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2009 và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM năm 2012.

ThS. Hà từng trải qua nhiều công việc liên quan đến biên phiên dịch tiếng Anh khi còn làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô cũng yêu thích công việc giảng dạy tiếng Anh nên luôn dành thời gian nghiên cứu về việc ứng dụng và đổi mới các phương giảng dạy. Từ kinh nghiệm làm việc với nhiều vị trí, Hà luôn mong muốn đưa môi trường thực tiễn vào các bài giảng của mình.

 

ThS. Nguyễn Lê Kim Khánh
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Phương pháp giảng dạy Bộ môn tiếng Anh

Tốt nghiệp: Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Huế

Lĩnh vực: Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh

Môn giảng: Speaking, Reading, Writing, General English, Syntax and Morphology, Semantics and Pragmatic.

ThS. Nguyễn Lê Kim Khánh là giảng viên bộ môn tiếng Anh, thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thái Bình Dương.

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ, ThS. Nguyễn Lê Kim Khánh tham gia vào đội ngũ giảng viên Trường Đại học Thái Bình Dương từ năm 2017 đến nay.

Với những kiến thức chuyên ngành về giảng dạy tiếng Anh, cộng với sức trẻ, sự năng động và nhiệt huyết trong giảng dạy, cô Kim Khánh luôn mang đến cho sinh viên TBD môi trường học tập thân thiện, thoải mái trong lĩnh hội kiến thức. Cô cũng không ngừng học hỏi, tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước để nâng cao trình độ, làm vững thêm kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ. 

 

ThS. Nguyễn Trần Hoài Phương
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Tốt nghiệp: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – TP.HCM

Lĩnh vực: Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Môn giảng: Reading, Writing, Phonetics and Phonology, Semantics, English Language Teaching, General English

ThS. Nguyễn Trần Hoài Phương, hiện là giảng viên Tiếng Anh thuộc Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Thái Bình Dương. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tại Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh. 

Trong thời gian công tác tại Trường Đại học Thái Bình Dương, cô đã tham gia giảng dạy các học phần phonetics and phonology, semantics, English  language teaching và tham gia một số nghiên cứu về du lịch cùng Khoa Du lịch và các chuyên gia của tổ chức PUM Hà Lan. Cô là giảng viên tận tâm trong mỗi bài giảng, luôn quan tâm và hỗ trợ để các sinh viên hiểu bài và đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. 

 

ThS. Nguyễn Thị Hồng Phương
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Tốt nghiệp: Đại học Southern Queensland, Úc

Lĩnh vực: Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Môn giảng: Kỹ năng Nghe, Nói tiếng Anh, Lý thuyết tiếng: Ngữ âm, Âm vị học, Luyện âm tiếng Anh, tiếng Anh tổng quát.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Phương là giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ Anh, thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Thái Bình Dương.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Queensland- Úc, cô về công tác tại Trường Đại học Thái Bình Dương từ năm 2014 cho đến nay. Cô đảm trách các học phần về Kỹ năng tiếng Anh và Lý thuyết tiếng cho khối sinh viên chuyên ngữ như kỹ năng nói tiếng Anh, Kỹ năng Nghe tiếng Anh, Ngữ âm âm vị học. Ngoài ra cô cũng phụ trách giảng dạy cho sinh viên khối không chuyên ngữ các học phần Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 

ThS. Nguyễn Thị Thư
Giảng viên Ngôn ngữ Anh, Viện Đào tạo Quốc tế
Học vị: Thạc sĩ Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Tốt nghiệp: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – TP.HCM

Lĩnh vực: Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Môn giảng: English Grammar, Syntax, Reading, Writing, Phonetics and Phonology, Semantics, English Language Teaching, General English

Thạc sỹ Nguyễn Thị Thư là giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Thái Bình Dương. Cô tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Giảng dạy Tiếng Anh năm 2010, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Cô có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô từng giảng dạy tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa.