Giảng viên Trung tâm Giáo dục tổng quát và Đổi mới sáng tạo

Võ Đình Văn

Học vị: Thạc sĩ Thần học; Cử nhân Triết học

Lĩnh vực: Thần học

Tốt nghiệp: Holy Apostles College, Mỹ.

Môn giảng: Thành công và Hạnh phúc; Giới: xưa và nay, Đông và Tây; Tranh biện đạo đức học: cuộc sống và nghề nghiệp.

Trong vai trò Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục tổng quát và Đổi mới sáng tạo, ThS Võ Đình Văn chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai các học phần kiến thức và kỹ năng tổng quát cho sinh viên. Ông gia nhập Đại học Thái Bình Dương từ tháng 11 năm 2020. Trước đó, ThS Võ Đình Văn làm việc tại tổ chức PUM, một tổ chức tập hợp các chuyên gia cao cấp của Hà Lan chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trên khắp thế giới. Ông cũng là người sáng lập Trung tâm AWAKE Academy, chuyên giảng dạy tiếng Anh cho thanh thiếu niên ở Đà Lạt, Lâm Đồng.

Nguyễn Thị Từ Huy

Học vị: Tiến sĩ Văn học Pháp; TS Triết học chính trị

Lĩnh vực: Lý thuyết văn học và Triết học chính trị 

Tốt nghiệp: Đại học Paris

TS Nguyễn Thị Từ Huy làm việc ở nhiều trường Đại học và Viện nghiên cứu khác nhau: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh, ĐH Phan Châu Trinh, ĐH Hoa Sen, ĐH Thái Bình Dương, Viện IRED. Bà đang đảm nhiệm vị trí Viện trưởng Viện hợp tác – Nghiên cứu quốc tế kiêm giảng viên Trung tâm Giáo dục tổng quát và đổi mới sáng tạo trường ĐH Thái Bình Dương. 

Các nghiên cứu văn học của bà tập trung vào lý thuyết văn học đương đại, đặc biệt là các tác giả: Barthes, Ricoeur, Genette, Foucault, Deleuze, Derrida. Trong lĩnh vực triết học chính trị, gần đây bà nghiên cứu sâu các tác giả: Arendt, Deleuze-Guattari, Lefort, Havel. TS Từ Huy đã công bố nhiều bài báo trên các tạp chí Việt Nam và quốc tế.

Đinh Thị Thúy Nga

Học vị: Thạc sĩ
Lĩnh vực: Giáo dục, Truyền thông, Nhân quyền

Tốt nghiệp:
Cử nhân Truyền thông quốc tế
Thạc sĩ Nhân quyền và Dân chủ hóa

Môn giảng: Xung đột và Hòa bình; Con người hiện đại và môi trường.

ThS Đinh Thị Thúy Nga đảm nhiệm vị trí giảng viên tại Trung tâm Giáo dục tổng quát và Đổi mới sáng tạo, Trường Đại học Thái Bình Dương. Với hướng nghiên cứu về mối quan hệ con người và thiên nhiên, cùng nhiều năm điều phối các dự án cộng đồng, ThS Đinh Thị Thúy Nga phụ trách các học phần thuộc nhóm kiến thức tổng quát về con người, tự nhiên và xã hội. Các bài giảng hướng đến mục tiêu trang bị tri thức tổng quát cho sinh viên, được lồng ghép trong nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế. Từ đây, sinh viên có khả năng và sẵn sàng hiện thực hóa các sáng kiến trong nỗ lực giải quyết các vấn đề của cá nhân và xã hội.

Hồ Thị Thùy Vân

Học vị: Thạc sĩ Ngôn ngữ học; Cử nhân Ngữ văn

Lĩnh vực: Ngôn ngữ học

Tốt nghiệp: Trường Đại học Quy Nhơn

Môn giảng: Cơ sở ngôn ngữ tiếng Việt, Văn hóa đại cương, Tâm lý đại cương.

Trong vai trò giảng viên Trung tâm Giáo dục tổng quát và Đổi mới sáng tạo, ThS Hồ Thị Thùy Vân chịu trách nhiệm chính trong việc giảng dạy các học phần có kiến thức tổng quát cho sinh viên, với mục tiêu phát triển toàn diện: đạo đức, tri thức, văn hóa. Áp dụng những kiến thức, kỹ năng sư phạm và không ngừng học hỏi để trở thành một giảng viên có chuyên môn sâu, góp sức mình cho sự thành công của sinh viên.

Nguyễn Trần Bảo Trinh

Học vị: Thạc sĩ Văn học Việt Nam 

Lĩnh vực: Văn học – Văn hóa

Tốt nghiệp: Đại học Đà Lạt

Môn giảng: Vấn đề xã hội: Truyền thống và hiện đại, Văn hóa – xã hội các nước Đông phương, Văn hóa và văn học dân gian Việt Nam.

ThS Nguyễn Trần Bảo Trinh phụ trách các học phần thuộc nhóm kiến thức tổng quát về con người, tự nhiên và xã hội được thiết kế riêng cho sinh viên Đại học Thái Bình Dương. Những học phần này nhằm trang bị những kiến thức nền tảng và mang đến những trải nghiệm lý thú cho sinh viên, hình thành thói quen chiêm nghiệm, không ngần ngại dấn thân vào các vấn đề của xã hội đương đại.