Khoa

 

Khoa Công nghệ Thông tin

Chào mừng các bạn đến với khoa Công nghệ thông tin Trường Đại Học Thái Bình Dương. Sứ mạng của chúng tôi là đào tạo ra những kỹ sư CNTT vững chuyên môn, đầy tài năng, sáng tạo với tay nghề vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Xem thêm

 
 

Khoa Kinh tế và Luật

Đến với Khoa Kinh tế và Luật, các bạn được chọn các môn giáo dục khai phóng thú vị, độc đáo; được học tập với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, gần gũi với công việc sau này. Các bạn được tham gia các chương trình hội thảo nghề nghiệp do Trường và Khoa tổ chức. Các bạn sẽ thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu ở Khánh Hòa. Các bạn được tham gia các khóa học Service Learning (học tập thông qua phục vụ cộng đồng). Sự trưởng thành sẽ lớn dần trong các bạn theo thời gian và đến khi kết thúc khóa học cũng là lúc bạn tạm biệt TBD để trải nghiệm tiếp ở môi trường việc làm.

Xem thêm

 
 

Khoa Ngôn ngữ, du lịch và Văn hóa

Chương trình đào tạo của Khoa Ngôn ngữ – Du lịch và Văn hóa được xây dựng trên quan điểm tạo môi trường cho sinh viên tự chọn lộ trình học tập, cung cấp nền tảng lý thuyết vững chắc và áp dụng lý thuyết để giải quyết các vấn đề trong học thuật và đời sống. Khoa trang bị cho sinh viên kiến thức rộng, các học phần giáo dục khai phóng, ngoại ngữ lưu loát và kỹ năng chuyên ngành, đủ khả năng làm việc trong mọi môi trường công việc và thích ứng nhanh với sự thay đổi trong thời đại 4.0.

Xem thêm