20 sinh viên TBD tham gia khai giảng chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc

Chiều ngày 11/3, buổi khai giảng chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc – Korean Bridge Software Engineer được tổ chức tại trường ĐH Thái Bình Dương. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa FPT Software và Khoa CNTT Trường ĐH Thái Bình Dương, lần đầu tiên được tổ chức ở Nam Trung Bộ. 
 
Với sự kết hợp độc đáo giữa chương trình học kỹ thuật và khóa học tiếng Hàn chuyên sâu, sinh viên sẽ trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa, từ đó chuẩn bị cho sự nghiệp IT toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Hàn Quốc.

Anh Đinh Vũ Quốc Trung – Giám đốc Học viện đào tạo FPT Software khu vực miền Nam chia sẻ về sự hợp tác đầy hứng khởi với trường ĐH Thái Bình Dương

Sinh viên tham gia chương trình không chỉ có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software trong lĩnh vực kỹ thuật, mà còn được hỗ trợ tận tâm xuyên suốt trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa tiếng Hàn. Sau chương trình, sinh viên đạt chuẩn sẽ tham gia vào các dự án của FPT Software tại thị trường Hàn Quốc và có cơ hội làm việc tại xứ sở kim chi.

Tham gia chương trình học có 20 bạn sinh viên ngành CNTT của trường ĐH Thái Bình Dương. “Khi đăng ký học chương trình này, em kỳ vọng mình sẽ có thể nói tiếng Hàn lưu loát và được cống hiến, làm việc lâu dài tại FPT Software”, bạn Phan Thọ Thiên – sinh viên năm 3 chia sẻ.

Một hành trình đầy thú vị nhưng cũng rất cam go đang ở phía trước, hi vọng 20 bạn sinh viên của chúng ta sẽ luôn vững chãi để đi đến cuối hành trình và đạt được kỳ vọng của bản thân.
 
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề