TBD thông báo chuyển sang dạy và học online từ ngày 17/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận, Trường ĐH Thái Bình Dương thông báo chuyển sang hình thức dạy và học online trong học kỳ III, năm học 2020-2021, kể từ ngày 17/5.

Tuần lễ bắt đầu học kỳ III là ngày 17/5/2021 (chậm hơn 1 tuần so với lịch cũ).

Hình thức dạy và học là online. Theo đó, danh sách môn học online sẽ thông báo cụ thể vào ngày 11/5/2021. Thời điểm kết thúc online để trở lại hình thức thông thường sẽ phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh thực tế phòng chống dịch.

Hệ thống hỗ trợ dạy và học online: Google classroom (bắt buộc) và các công cụ khác như Google meeting, Zoom, v.v. do giảng viên lựa chọn phù hợp.

Đối với giảng viên: Theo dõi kế hoạch và hướng dẫn cụ thể của Khoa để tiến hành các hoạt động chuẩn bị cho việc dạy học online trong tuần lễ từ ngày 10-16/5/2021. Trong tuần lễ chuẩn bị, giảng viên lựa chọn làm việc tại nhà hoặc tại trường (trừ những trường hợp bắt buộc cách ly hoặc khuyến khích ở nhà). Trong các tuần lễ giảng dạy, giảng viên tiến hành giảng dạy online tại trường theo đúng phòng học và thời điểm trong thời khóa biểu mới.

Đối với sinh viên: Thường xuyên theo dõi website của trường để cập nhật các thông tin mới nhất về thời khóa biểu học tập online, mức thu và cách thức đóng học phí, thực hiện các yêu cầu cụ thể của môn học trên Google classroom (các thông tin mới sẽ đặc biệt nhiều trong tuần lễ từ ngày 10-16/5/2021).

Đề nghị toàn thể giảng viên và sinh viên chủ động phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách tuân thủ thông điệp 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.

Trân trọng thông báo./.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề

Xuân gắn kết 2023: Dấu ấn trường xưa

Xuân gắn kết 2023 đã quay trở lại với các bạn sinh viên TBD. Đây là cơ hội rất ý nghĩa cho chúng ta về thăm lại thầy cô giáo cấp 3 của mình đấy. Giới thiệu Xuân gắn kết: Dấu ấn trường xưa  “Mùng một Tết cha, Mùng hai Tết mẹ, Mùng ba Tết […]

Thông báo đăng ký môn học học kỳ 3, năm học 2021-2022

Căn cứ Kế hoạch học tập Học kỳ 3 năm học 2021 – 2022, Phòng Đào tạo thông báo đến sinh viên các lớp những nội dung liên quan đến việc đăng ký, điều chỉnh đăng ký môn học và đóng học phí như sau: 1. Kế hoạch học tập Học kỳ 3 năm học […]

Thông báo kế hoạch xét tốt nghiệp và tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021

Phòng Đào tạo trường Đại học Thái Bình Dương thông báo kế hoạch xét tốt nghiệp (tháng 5) và tổ chức Lễ tốt nghiệp vào tháng 6 năm 2021.