Chuyến học tập, trải nghiệm khó quên tại Bali, Indonesia của sinh viên Thái Bình Dương

Chương trình Học tập trải nghiệm tại Bali, Indonesia của sinh viên TBD đã diễn ra được 3 ngày với rất nhiều các trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và không kém phần bổ ích.

Đoàn TBD chụp ảnh lưu niệm với giảng viên, sinh viên trường Bali Tourism Polytechnic, Indonesia

Ngay từ khi đáp xuống sân bay, đoàn đã nhận được sự chào đón nồng ấm từ Ban lãnh đạo và các bạn sinh viên trường Bali Tourism Polytechnic (BiTP). Ngôi trường giàu truyền thống này sẽ là nơi các TBD-er tham quan, học tập trong suốt thời gian tại Bali.

Đến với BiTP trong đúng tuần trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm 46 năm thành lập (1978-2024), các TBD-er đã thật sự “choáng ngợp” trước khuôn viên xanh mát rộng đến hơn 20 ha, các toà nhà giảng đường có kiến trúc và lịch sử nằm trong danh sách di sản cần được bảo tồn của Indonesia. Đặc biệt ấn tượng là 2 khách sạn đồ sộ nằm ngay trong campus do chính sinh viên trường vận hành. Các bạn sinh viên nhà TBD đã được sắp xếp lưu trú tại các phòng tiêu chuẩn 5 sao có “view triệu đô” tại Kamala Hotel vừa khánh thành. 

Đoàn TBD chụp ảnh lưu niệm với sinh viên trường Bali Tourism Polytechnic, Indonesia

Một ngày của đoàn sinh viên TBD bắt đầu từ 9 giờ sáng và kết thúc vào 9 giờ tối nhưng luôn tràn ngập trải nghiệm và niềm vui. Buổi sáng các bạn được học về Marketing điểm đến, nghệ thuật pha chế và ẩm thực dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia uy tín. Cuối mỗi giờ học, món quà dễ thương là chú gấu TBD đã được gửi tặng các thầy cô, như một lời cảm ơn của team vì những kiến thức mới đã tiếp thu và sự tiếp đón nhiệt tình, đáng quý.
 
Buổi chiều, các bạn sinh viên cũng rất bận rộn với các hoạt động tham quan, học hỏi tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bali như: Bãi biển Nusa Dua, Kuta, làng Taro và Ubud; được chiêu đãi những bữa ăn truyền thống Bali rất ngon miệng.
 
Mến chúc các TBD-er sẽ tiếp tục có những khoảnh khắc trọn vẹn với đất nước và con người Bali thân thiện, hiếu khách và nồng hậu trong những ngày còn lại của hành trình. 
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề