Khai mạc khóa tập huấn “Nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh” mùa 2

Sau thành công của Mùa 1, trường ĐH Thái Bình Dương tiếp tục tổ chức khóa học “Nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh” (IETQ).

Tham gia khoá học lần này là 58 thầy, cô giáo đến từ các trường THPT các tỉnh Khánh Hoà và Đắk Lắk. Đây là cơ hội để các thầy cô cập nhật những phương pháp giảng dạy mới từ chuyên gia, lắng nghe những góc nhìn và quan điểm của đồng nghiệp, từ đó ứng dụng được vào lớp học của mình.

“Những vấn đề lý thuyết của giảng dạy Phát âm trong một thế giới toàn cầu hoá” là nội dung tập huấn đầu tiên, trình bày bởi TS. Phạm Quốc Lộc, Hiệu trưởng ĐH Thái Bình Dương. Ngoài những phương pháp và kỹ thuật phát âm trong tiếng Anh, thầy Lộc cũng đề cập tới tác động của các yếu tố khác nhau đến những tiêu chuẩn phát âm, chẳng hạn như: Văn hoá vùng miền, giọng địa phương, sự giao thoa văn hoá,…

Các thầy cô cũng đã có những phần chia sẻ ý kiến và thảo luận sôi nổi về chủ đề này dựa trên những quan sát và kinh nghiệm của mình trong quá trình giảng dạy.

Khóa học ngày thứ 2 diễn ra vào 4/5 tiếp tục với phần chia sẻ của Mr. Jon Nichols, chuyên gia Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO), về cách thiết kế các bài đánh giá hợp lý và đáng tin cậy phù hợp với mục tiêu học tập của học sinh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề