Sinh viên Đại học Thái Bình Dương xuất sắc giành 4/8 suất Học bổng “Vững tương lai” năm 2024

Ngày 20/3, bốn sinh viên xuất sắc của Đại học Thái Bình Dương đã vinh dự nhận được Học bổng “Vững tương lai” (trị giá 5 triệu đồng/suất) do Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Khánh Hòa trao tặng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực học tập và vươn lên của các bạn.

Danh sách sinh viên đạt học bổng:

  • Phạm Thị Mót – Khoa Kinh tế và Quản trị
  • Nguyễn Thành Long – Khoa Du lịch
  • Lê Thị Kiều Trinh – Khoa Du lịch
  • Lê Nguyễn Ngọc Nghiệp – Khoa Du lịch

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, bà Huỳnh Thị Như Ý – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã trao tặng bản đồ Việt Nam cho đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương.

Buổi lễ trao học bổng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Xin chúc mừng các sinh viên đã đạt được thành tích xuất sắc và tiếp tục phát huy tinh thần học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.. Đây là nguồn động viên to lớn để các sinh viên Đại học Thái Bình Dương tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề