Sinh viên TBD học cách điều hành tour quốc tế

Vừa qua, buổi seminar chủ đề “Điều hành chương trình du lịch nước ngoài” đã cung cấp cho các bạn sinh viên TBD những kiến thức bổ ích, thực tiễn về du lịch quốc tế thông qua những chia sẻ gần gũi, thú vị của chuyên gia dày dạn kinh nghiệm – ThS. Lê Hoàng Phương Linh.

Cùng chuyên gia hàng đầu, đã tìm hiểu về những xu hướng mới nhất trong sản phẩm du lịch quốc tế, từ những điểm đến hot, trải nghiệm độc đáo cho đến sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng. Qua buổi Seminar, các bạn sinh viên đã thấu hiểu về những vai trò cực kỳ quan trọng và hấp dẫn trong bộ phận điều hành tour du lịch quốc tế, từ việc lập kế hoạch, tổ chức đến việc quản lý rủi ro và tương tác với khách hàng.

Các bạn đã cùng nhau phân tích và tìm hiểu về các yếu tố quan trọng cần có trong một tour du lịch quốc tế, từ việc lựa chọn địa điểm, các dịch vụ đi kèm, đến cách thức tạo ra trải nghiệm không thể quên.

Hy vọng rằng những kiến thức từ sự kiện này sẽ tiếp tục là nguồn tài nguyên và trang bị quý báu cho sự nghiệp và học tập của tất cả.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề