Ra mắt CLB Tiếng Hàn

Ngày 22/5, CLB Tiếng Hàn đã chính thức ra mắt, mở ra nhiều cơ hội giao lưu cho các bạn sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học.

Các thành viên CLB Tiếng Hàn chụp hình lưu niệm.

Buổi ra mắt CLB với các trò chơi đoán chữ, học từ vựng, đố vui, giúp các bạn hiểu hơn về lịch sử, văn hóa xứ sở Kim chi, song đây cũng là dịp để các thành viên làm quen, tăng tính gắn kết cùng nhau.

Tham gia CLB Tiếng Hàn, các bạn có cơ hội giao lưu, trò chuyện bằng tiếng Hàn về các chủ đề đa dạng liên quan đến: văn hóa, ẩm thực, âm nhạc, thời trang, làm đẹp và lối sống Hàn Quốc,…

Buổi sinh hoạt CLB đầu tiên vô cùng sôi động với trò chơi đoán chữ.

Là “con cưng” của chuyên ngành Hàn Quốc học, nên CLB Tiếng Hàn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của các giảng viên gốc Hàn như cô An Hei Won, thầy Park Jong Ryul, hay thầy Trần Hoài Nam cũng là người nhiều năm học và làm việc tại các doanh nghiệp lớn Hàn Quốc. Chắc chắn với sự “hậu thuẫn” này, CLB sẽ nhanh chóng trưởng thành và ngày càng có nhiều hoạt động sôi nổi.

Chủ nhiệm CLB là bạn Trần Thị Huyền Trang, sinh viên năm 2, chuyên ngành Hàn Quốc học. Bật mí nha, ngoài là cô nàng năng động thì Huyền Trang còn sở hữu vốn tiếng Hàn siêu đỉnh, đó nha.

Vậy là, “vũ trụ” CLB TBD đã có thêm thành viên mới, xin chúc CLB Tiếng Hàn Quốc phát huy tối đa tiềm lực của mình để mang đến nhiều hoạt động bổ ích, thú vị dành cho sinh viên trường.

——————

CLB Tiếng Hàn đang chiêu mộ thành viên, các bạn quan tâm có thể liên hệ qua Email: clbtienghantbdu@gmail.com để đăng ký nha.

Bài và ảnh: Nguyễn Hồng

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề
Tin tức /17.10.2023

Bài diễn văn của Chủ tịch Hội đồng trường tại Lễ Tốt nghiệp

Kính thưa các bạn tân cử nhân! Hôm nay, trong buổi sáng đẹp trời của tháng Mười, là một ngày trọng đại với tất cả chúng ta. Đây là ngày mà 169 các bạn chính thức tốt nghiệp đại học, hoàn thành chặng đường học tập 3-4 năm tại ngôi Trường Đại học Thái Bình […]

Tin tức /17.10.2023

Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 2/2023 cho hơn 150 tân khoa

Sáng 14/10, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 150 tân khoa của các khoa: Du lịch, Ngôn ngữ và Văn hóa, Kinh tế và Quản trị, Luật và Quản lý Nhà nước. Lễ tốt nghiệp là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu chặng đường nỗ lực học […]

Tin tức /17.10.2023

PGĐ nhân sự Vietjet Air chia sẻ về môi trường làm việc toàn cầu cùng sinh viên TBD

Chiều 13/10, đại diện Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (Vietjet Air) và Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) đã thực hiện Talkshow “Hành trình trở thành công dân toàn cầu cùng Vietjet” cho sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương, nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong đào tạo và […]