Trường Đại học Thái Bình Dương ký kết hợp tác với hãng hàng không Vietjet

Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) và Công ty cổ phần hàng không Vietjet đã ký kết Thoả thuận hợp tác, mở ra cơ hội việc làm đẳng cấp quốc tế cho sinh viên và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành hàng không.

Trong buổi lễ diễn ra sáng ngày 16/1/2024, Trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) chính thức ký kết Thoả thuận hợp tác với Công ty cổ phần hàng không Vietjet, đánh dấu một cột mốc mới trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên.

Lễ ký kết diễn ra với sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Quốc Lộc – Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình Dương, Ông Lê Doãn Quang – Phó Giám đốc Học viện Hàng không Vietjet, Ông Đinh Quốc Long – Phó Giám đốc Nhân sự Vietjet, cùng với đại diện hai bên.

Buổi Lễ ký kết diễn ra tại TBD trong không khí trang trọng và ấm cúng.   

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đối với Trường Đại học Thái Bình Dương, đây là cơ hội để tăng cường trải nghiệm học tập thực tế cho sinh viên thông qua quá trình đi thực hành, thực tập và cơ hội làm việc tại Vietjet sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, nắm bắt được những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Đồng thời, sinh viên TBD cũng được hưởng lợi từ việc có thêm chứng chỉ nghiệp vụ cấp bởi Học viện hàng không Vietjet (VJAA). Những chứng chỉ này không chỉ là một bằng chứng về năng lực và chuyên môn của sinh viên, mà còn giúp  có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động, đặc biệt là trong ngành hàng không – một lĩnh vực đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ năng cao.

TBD và Vietjet chính thức ký kết MOU với sự chứng kiến của đại diện hai bên.

Tiến sĩ Phạm Quốc Lộc, Hiệu trưởng trường Đại học Thái Bình Dương, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Vietjet – một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Đông Nam Á. Hợp tác này không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường mà còn giúp nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu ngành hàng không ngày càng phát triển.”

Hợp tác TBD và Vietjet mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên.

Sư hợp tác với Vietjet là một bước tiến quan trọng của TBD trong việc tạo dựng, mở rộng mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chủ đề